P
pe_lun_25
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đợt trước post òy n mà dân hoá lúc đó bận ôn thy hay sao ý mà hok ai thèm động vô bài nà
bi h post lại mog mọi người "ung? hộ " bài này tý nha ( nhà mình toàn pro cả mà )))
hh X chứa CO_2, CO, H_2 với phần trăm thể tích tương ứng là a, b, c và phần trăm theo khối lượng tươg ứng là a' , b', c'. đặt x=a'/a; y=b'/b; c=c'/c .Hỏi x, y, z có trị số lớn hơn hay nhỏ hơn 1
bi h post lại mog mọi người "ung? hộ " bài này tý nha ( nhà mình toàn pro cả mà )))
hh X chứa CO_2, CO, H_2 với phần trăm thể tích tương ứng là a, b, c và phần trăm theo khối lượng tươg ứng là a' , b', c'. đặt x=a'/a; y=b'/b; c=c'/c .Hỏi x, y, z có trị số lớn hơn hay nhỏ hơn 1