AI giúp tớ giải toán zới..!!!!!

N

nhandau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai giải hộ tớ bài này
trong tam giác ABC CMR:
h_a + h_b + h_c >= 1/2*[8*\sqrt[4]{3}*\sqrt[2]{S}-3R]
trong đó h_a, h_b, h_c là đường cao.S là diện tích tam giác.R là bán kính đường tròn ngoại tiếp
Ai giỏi thì giúp em với. Xin cảm ơn
 
1

123456auauau

bạn ơi đánh laị cái đề đi, mình nhìn ko ra :)
*******************************************************************************
 
V

vhdaihoc

bó thịt,đề bài kiểu Ucs
Tôi đố ông nào làm được vs đề chưa sửa, cảm ơn 10 lần luôn
 
S

snowwolf_cry

Ai giải hộ tớ bài này
trong tam giác ABC CMR:
h_a + h_b + h_c >= 1/2*[8*\sqrt[4]{3}*\sqrt[2]{S}-3R]
trong đó h_a, h_b, h_c là đường cao.S là diện tích tam giác.R là bán kính đường tròn ngoại tiếp
Ai giỏi thì giúp em với. Xin cảm ơn
không bít có phỉ đề thế này không
bạn đọc thử nha:
Trong tam giac ABC, cmr:
[tex]h_a+h_b+h_c\geq1/2.(8.\sqrt[4]{3}.\sqrt{S}-3R)[/tex]
trong đó [tex]h_a, h_b, h_c[/tex] là 3 đường cao của tam giác,S là diện tích của tam giác ,R là bán kính của đường tròn ngoại tiếp tam giác
đúng không hả bạn
mình cũng không chắc lắm!
 
N

nhandau

đề như thế đó

không bít có phỉ đề thế này không
bạn đọc thử nha:
Trong tam giac abc, cmr:
[tex]h_a+h_b+h_c\geq1/2.(8.\sqrt[4]{3}.\sqrt{s}-3r)[/tex]
trong đó [tex]h_a, h_b, h_c[/tex] là 3 đường cao của tam giác,s là diện tích của tam giác ,r là bán kính của đường tròn ngoại tiếp tam giác
đúng không hả bạn
mình cũng không chắc lắm!


đúng đề như bạn snowwolf viết rồi đấy các bạn, bài này khó quá tớ làm mãi không được, mong các bạn giúp đỡ, thanks you:)>-
 
M

matrungduc10c2

Theo mình thì r đâu phải là bk đường tròn ngoại tiếp đâu mà R mới đúng.Còn r là bk đường tròn nội tiếp . ^^!
 
Top Bottom