Ai giúp mình bài này với!!

N

namb81

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

rvsddh

Cảm ơn nhiều nhiều ạ^^


20 kí tự này....
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

slider

Cảm ơn nhiều nhiều ạ^^

[laTEX]I_n = \int_{0}^{\pi}sin^nx.dx = \int_{0}^{\pi}sin^{n-1}x.sinx.dx \\ \\ I_n = -cosxsin^{n-1}x \big|_0^{\pi}+(n-1)\int_{0}^{\pi}cos^2x.sin^{n-2}.dx \\ \\ I_n = (n-1)\int_{0}^{\pi}(1-sin^2x).sin^{n-2}.dx \\ \\ I_n = (n-1)\int_{0}^{\pi}sin^{n-2}.dx -(n-1) \int_{0}^{\pi}sin^n.dx \\ \\ I_n = (n-1)I_{n-2} - (n-1)I_n \\ \\ I_n = \frac{n-1}{n}.I_{n-2}[/laTEX]

đến đây dùng pp truy hồi về I_1 là xong nhé
 
Last edited by a moderator:
N

namb81

[laTEX]I_n = \int_{0}^{\pi}sin^nx.dx = \int_{0}^{\pi}sin^{n-1}x.sinx.dx \\ \\ I_n = -cosxsin^{n-1}x \big|_0^{\pi}+(n-1)\int_{0}^{\pi}cos^2x.sin^{n-2}.dx \\ \\ I_n = (n-1)\int_{0}^{\pi}(1-sin^2x).sin^{n-2}.dx \\ \\ I_n = (n-1)\int_{0}^{\pi}sin^{n-2}.dx -(n-1) \int_{0}^{\pi}sin^n.dx \\ \\ I_n = (n-1)I_{n-2} - (n-1)I_n \\ \\ I_n = \frac{n-1}{n}.I_{n-2}[/laTEX]

đến đây dùng pp truy hồi về I_1 là xong nhé
Cảm ơn bạn nhiều nhé:D

:(:(:(@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
Top Bottom