ai giải thích hộ mình với vì sao Khi đó p^2 / q^2 = 2 nên p^2 ⋮ 2
X xuanbinhdn94@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2019 15 2 6 20 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích hộ mình với vì sao Khi đó p^2 / q^2 = 2 nên p^2 ⋮ 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích hộ mình với vì sao Khi đó p^2 / q^2 = 2 nên p^2 ⋮ 2
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng chín 2019 #2 Thì [TEX]p^2=2q^2[/TEX] hiển nhiên phải chia hết cho 2 thôi
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 20 Tháng chín 2019 #3 [tex]\frac{p^2}{q^2}=2\Rightarrow p^2=2q^2\Rightarrow p^2\vdots 2[/tex]