AI GIAI HO CAI

L

lmh11

bạn ơi xem lại dùm mình Ca(OH)2 có dư ko, nếu có thì hi vọng mình ko sai: nCO2=CaCO3=0.1
nFeO=x,nFe2O3=y ->x+y=0.04
mCO+mX=mCO2+m(h²) ->72x+160y=6.38
->x=1/4400(ẹ :roll: ),y=7/136(???wa' lẻ)
 
H

hieubf

bài này thiếu dữ kiện hay sao ý
ra 3 ptr 4 ẩn làm sao mà giải dc, tại ra hỗn hợp 4 chất nặng 4,78 gam thì khó giải quá
 
N

nguyenanhtuan1110

hailtt said:
cho CO tác dụng với hh X gom 0.04 mol FEO va fe203 dc hổn hợp 4 chat nag 4.78 g khí thoát ra cho td với Ca(OH)2 dc 4.6 g ket tua tim % moi chat trong X
Đề bài cho 0.04 là số mol FeO hay số mol hỗn hợp?
Nếu là số mol FeO thì giải ra tốt mà.
 
Top Bottom