- 4 Tháng sáu 2018
- 352
- 133
- 61
- 19
- Long An
- THCS THỊ TRẤN TẦM VU
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giải giúp em 2 câu này với ak
cho tứ giác lồi ABCD có diện tích là S và O nằm bên trong tứ giác thỏa mãn hệ thức OA^2+OB^2+OC^2+OD^@=2S cmr ABCD là hình vuông có tâm là O
câu 5 cho a,b,c thỏa mãn a^2+b^2=c^2
cmr abc chia hết cho 60
cho tứ giác lồi ABCD có diện tích là S và O nằm bên trong tứ giác thỏa mãn hệ thức OA^2+OB^2+OC^2+OD^@=2S cmr ABCD là hình vuông có tâm là O
câu 5 cho a,b,c thỏa mãn a^2+b^2=c^2
cmr abc chia hết cho 60