- 9 Tháng bảy 2021
- 1,235
- 5,408
- 491
- Hà Nội
- Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry!!
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thực hiện phép tính:
a. $80-\left[130-(12-4)^2\right]$
b. $6^7:6^5+2^2\cdot2^3-2021^0$
c. $\{[(20-2\cdot 3)\cdot5]+2-2\cdot 6 \}:2+(4\cdot5)^2$
Giúp em với ạ.Em cảm ơn ạ ^^
a. $80-\left[130-(12-4)^2\right]$
b. $6^7:6^5+2^2\cdot2^3-2021^0$
c. $\{[(20-2\cdot 3)\cdot5]+2-2\cdot 6 \}:2+(4\cdot5)^2$
Giúp em với ạ.Em cảm ơn ạ ^^
Attachments
Last edited by a moderator: