Góp ý Diễn đàn có hơi gắt không?

Thảo luận trong 'Về Diễn đàn' bắt đầu bởi Play with me, 15 Tháng một 2019.

Lượt xem: 3,680

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. Vũ Linh Chii

  Vũ Linh Chii Phó nhóm Sinh Học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  2,492
  Điểm thành tích:
  499
  Nơi ở:
  Tuyên Quang
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Thái Hòa

  Một khi mình đã hiểu quy định và không làm sai thì phải sợ cái gì nhỉ ?
  Bạn sai rồi, tôi bắt đầu từ đầu nhé
  Vấn đề thứ nhất: Bạn nói : "ra nhiều quy định mà kết quả chỉ như đống hỗn độn" ? Vậy trong bạn đống hỗn độn là gì ? Vì sao bạn lại nói diễn đàn như đống hỗn độn ? Tại sao bạn biết càng ngày càng ít thành viên tham gia diễn đàn vì mục đích học tập? Bạn có biết quy định nhắc nhở, xử phạt của diễn đàn không? Lần đầu tiên là nhắc nhở không phạt điểm, lần 2 phạt 1 điểm, lần 3 phạt 5 điểm, lần 4 trở đi phạt 10 điểm. Bạn nói diễn đàn không nhắc nhở vậy thì lần đầu tiên không phạt đó gọi là gì ? Chúng tôi sẽ gửi hội thoại cho các bạn,nhắc nhở các bạn rút kinh nghiệm cho lần sau. Vậy nếu còn tiếp tục vi phạm thì đó gọi là gì ? Gọi là CỐ TÌNH phải không nào ? Như vậy, chúng tôi cần gì nương tay nữa ? Cố tình vi phạm, không chấp hành quy định thì kết quả có ra sao thì đừng trách ai? có công nhắc nhở nhưng để ngoài tai.
  Vấn đề thứ 2: Bạn nói các QTV còn trẻ và phạt để phô trương uy lực? Chúng tôi còn ít tuổi thì sao ? Chẳng lẽ cứ ít tuổi là không biết cái gì, không có quyền lên tiếng, không có quyền được nhắc nhở người khác ? Để đứng lên được vị trí này, bạn có biết tốn bao nhiêu công sức? Vậy chúng tôi nhận được cái gì ? Nhận được lòng tin yêu của thành viên và cả sự chỉ trích của các bạn nữa đó. Bạn đã đọc hết nội duy diễn đàn chưa ? Bạn có hiểu hay thắc mắc chỗ nào không ? Các nội dung xử phạt bạn nói bên trên liệu có thực sự hợp lí? Bạn có nhớ bạn bị phạt vì bài viết nào không? Nếu không nhớ mình có thể cho bạn xem lại chứng cứ . BQT chúng tôi không bao giờ cho việc tư vào việc công, chẳng bao giờ có cái kiểu: không thích ai, không thích nội dung nào thì phạt, xóa. Chắc chắn khi xử phạt không thể tránh khỏi sai sót vì chúng tôi cũng là con người. Vậy nên khi có gì thắc mắc, bạn có thể hỏi trực tiếp trong hội thoại nhắc nhở đó, diễn đàn khuyến khích điều này . Chúng tôi phạt có phải để phô diễn uy lực hay không thì còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận của thành viên thế nhưng tại sao chúng tôi phải phô diễn làm gì? Không lẽ để ra oai mình là BQT, mình có quyền? Chúng tôi phạt để nâng cao ý thức của các bạn, vừa để giúp các bạn sửa lỗi, vừa để làm xanh-sạch- đẹp diễn đàn.
  Vấn đề thứ 3: Bạn thấy "chúng ta không hợp" nên đành phải "chia tay" diễn đàn? Cho tôi lí do bạn thấy không hợp đi ?
  Vấn đề thứ 4: Không có ý thức chưa hẳn đã là học sinh quậy, ví dụ như muốn thể hiện mình nhưng dùng sai cách . Khi đó ai là học sinh quậy? Chúng tôi chẳng có gì phải lo sợ, chúng tôi chỉ đang thực hiện nhiệm vụ và hoạt động vì lợi ích của thành viên và diễn đàn
  Vấn đề thứ 5: Đây là cộng đồng học sinh chứ không còn là diễn đàn học tập nữa, chúng tôi kết hợp giữa học và chơi, còn nhiều nội dung thú vị nữa ngoài học tập đó chứ ? Bạn có biết không?
  Vấn đề thứ 6: Trên diễn đàn này không chỉ có cậu ấm cô chiêu: Bạn định nghĩa "cậu ấm cô chiêu" như nào? Tôi nói tôi không phải cô chiêu gì đó thì bạn có tin không? cách bạn nhìn nhận việc "cậu ấm cô chiêu" này sai hoàn toàn rồi, haizzzzz. Ngoan ngoãn ư ? Xin 1 lần :) HMF này không hề có cái gọi là "cậu ấm cô chiêu" ngoan ngoãn :)
  Vấn đề thứ 7: Diễn đàn "gắt" ? Xử phạt mạnh tay, thắt chặt quy định gọi là gắt ? Thế không xử lí, không phạt thì không gắt?
  Vấn đề thứ 8: Dám làm thì dám chịu. Khi làm sao thì đừng kêu ca ai
  Vậy thôi
  Cảm ơn bạn đã nói :v
  Vô lý chỗ nào bạn có thể thăc mắc ngay ở trong hội thoại hoặc trong trang cá nhân của người phạt đó
  Bạn có biết mục đích của việc sửa nội quy về số thứ tự bài viết không? Đó là để các bạn nói với nhau nhiều hơn, để các bạn gần gũi, thân quen, gắn kết với nhau hơn
  Cảm ơn bạn đã nêu ra ý kiến của bạn :3
   
 2. Rainy Nhật Hạ

  Rainy Nhật Hạ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  31
  Nơi ở:
  Bình Phước
  Trường học/Cơ quan:
  Dance Groups

  Nhiều lúc em cũng không ý thức được mình mắc sai lầm, mình cố gắng khắc phục là được, mình thấy BQT cũng hơi gắt thật
   
 3. bé nương nương

  bé nương nương Mod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,825
  Điểm thành tích:
  289
  Nơi ở:
  Phú Yên
  Trường học/Cơ quan:
  trung học

  em đã đọc đi đọc lại đến xém thuộc cái nội quy ngay từ lần bị đỏ đầu tiên.Em hoàn toàn đồng ý với nội quy của diễn đàn .
  nhưng có 1 số trường hợp em thấy hơi bị kì ,như : có mấy bạn đăng hỏi bài nhưng nội dung toàn trong sgk mà không chịu đọc kĩ ,muốn nhắc các bạn tìm trang đó đọc lại để tự mình hiểu sẽ hay hơn có người chép trong sách rồi '' dâng lên tận mắt '' cho các bạn đó,hoặc trường hợp các bạn giải bài rồi đăng lên hỏi có đúng hay không.Chỉ trả lời '' bạn giải đúng rồi '' hay '' trong sách giáo khoa trang n sẽ có đấy bạn '' đều bị cảnh cáo,bị trừ điểm vi phạm.Em nghĩ nên xem xét vấn đề này.Chị cũng trong BQT,chị đã lên tiếng nên tiện em hỏi luôn thôi.
   
 4. Thanh Tùng01

  Thanh Tùng01 Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  11
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Trường học/Cơ quan:
  ĐN1

  Bạn phản dame hay lắm, nhưng thực sự bạn là chủ của dd này, bạn hiểu gì về mục đích lập dd này?
  Đúng, dám làm, dám chịu và mục tiêu thu hút thành viên liệu có phát triển. Thực ra lúc đó chắc bạn cũng như rất nhiều các mod khác đã lầm lũi ra đi!
  Quả này tớ đã chứng kiến, bực nhưng đành bó tay.
  Tiện thể nhờ bạn @Vũ Linh Chii trả lời hộ câu hỏi của mình trong topic này giúp.
  https://diendan.hocmai.vn/threads/bi-banned.733511/page-2
  Bạn nói mình đã hiểu quy định thì không sợ gì nhưng thực sự là mình cũng không hiểu.
  https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-hinh-7.734113/
  Và topic này một số coment có phải là “spam” không nhỉ?
   
 5. Kuroko - chan

  Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu Thành viên HV CLB Hội họa

  Bài viết:
  4,625
  Điểm thành tích:
  774
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Đời

  Như @Vũ Linh Chii nói đúng
  BQT đâu có gắt đâu. Mình sai, BQT phạt còn ý không đúng hay sao? Quy định tạo ra là để thực hiện chứ có phải bạn đọc rồi vứt đó, ban quan trị cũng đâu phải rảnh mà ngày nào cũng soi lỗi bạn.
   
 6. realjacker07

  realjacker07 Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  1,575
  Điểm thành tích:
  331
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Đời

  Có luật xử phạt mới rồi á? :eek: Mấy cái này từ lâu lắm rồi mà, chẳng qua là diễn đàn đang tăng cường xử lý, nhiều thành viên đại loại là soi kỹ từng trả lời một trong từng chủ đề nên tăng mức độ "gắt" thôi.

  Thực ra cách diễn đàn xử lý khá thiếu thiện cảm, vô tình làm tổn hại "sợi dây tình cảm" mong manh giữa thành viên mới và diễn đàn. Nếu như diễn đàn nhiều nội dung chất lượng và thiên nhiều về học tập thì sợi dây ấy sẽ đỡ mong manh hơn, nhưng thực trạng là nhiều thành viên đến chỉ để chit chat, spam, vào box Cộng đồng chơi.

  Mình nghĩ diễn đàn nên đưa tính năng bình luận dưới mỗi trả lời, các bạn có thể thoải mái trò chuyện hơn mà những trả lời có ích vẫn hiện lên, hoặc là thêm box chuyện trò linh tinh. Điều quan trọng hơn là diễn đàn phải có một bộ quy tắc ứng xử riêng để làm tham khảo mỗi khi quyết định xử phạt, các hướng dẫn chuyên sâu hơn cho thành viên.

  Ở nước ngoài cũng có khá nhiều diễn đàn, điều khác biệt là họ cực kỳ tận tâm và "gắt", hướng dẫn của họ chi tiết và cụ thể hơn. Các bạn có thể tham khảo The Student Room với cả StackExchange.

  Chị ơi, em góp ý là chị không nên cực đoan quá, thực ra là bạn ấy có nhiều chỗ nhận xét đúng ấy ạ, nhất là về thực trạng thành viên trên diễn đàn hiện nay. Không phải người khác có ý kiến khác biệt với mình, chỉ trích mình mà mình thẳng tay chống đối lại họ. Vấn đề thứ nhất, vấn đề thứ hai.... em đã từng thấy rất nhiều các bạn trong BQT phản hồi thế này rồi, đáng lẽ BQT phải làm gương cho thành viên trong việc ứng xử với nhau trong môi trường mạng xã hội này chứ, bắt đầu bằng việc giữ thái độ hòa nhã khi tranh luận? Mục đích mà nhiều người cố tình kịch liệt phê bình trên Internet là để kéo những người ở vị trí cao hơn họ xuống dưới để chửi bới lại. Em thực sự mong chị lưu tâm đến vấn đề này.
   
  Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2019
  Ocmaxcute, Asuna Yuuki, Vũ Linh Chii2 others thích bài này.
 7. giao703nguyen@gmail.com

  giao703nguyen@gmail.com Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  26
  Nơi ở:
  Quảng Ngãi
  Trường học/Cơ quan:
  thpt chuyên lê khiết

  Sự vô lý không phải mình đã nêu trên đó rồi à, về việc thắc mắc với người phạt mình đã hỏi cụ thể rồi mới nói không phải khi không rảnh mà làm vậy nhưng mình nhận lại chỉ là câu trả lời rủ bỏ trách nhiệm " bạn thấy có vi phạm thì tự đi báo cáo " hỏi chấm ? tôi không phải ban quản lý, tôi chỉ muốn đóng góp vốn hiểu biết của mình vào việc hiểu bài, giải được bài tập. Chị nói " bạn có biết mục đích của việc sửa nội quy về số thứ tự bài viết không? " tôi trả lời như sau : TÔI HOÀN TOÀN BIẾT VÀ TÔI ĐÃ ĐỌC KỸ NHIỀU LẦN, TÔI KHẲNG ĐINH NỘI CÂU TRẢ LỜI CỦA MÌNH LÀ KHÔNG HỀ VI PHẠM NỘI QUY. Chị nói : " Đó là để các bạn nói với nhau nhiều hơn, để các bạn gần gũi, thân quen, gắn kết với nhau hơn " ủa diễn đàn có phần công đồng giao lưu để làm gì, phần tài năng để làm gì, chúng tôi muốn giao lưu với nhau thì có thể nhắn trong box riêng hay tổ chức phần giao lưu làm quen gì đó, còn đây là một câu hỏi của người bạn học, bạn ấy muốn nhờ mọi người cùng thảo luận giải quyết vấn đề giúp bạn ấy, vấn đề giải quyết chưa xong thì cần gì, tôi viết ngắn một chút so với các bạn khác là do tôi biết vấn đề đó ít nhưng cũng muốn giúp đỡ bạn ấy, phần trả lời của tôi hoàn toàn giúp bạn ấy giải quyết một phần vấn đề mà vẫn tuân theo nội quy, nếu bài viết của tôi quá ngắn thì diễn đàn đã báo cáo chú ý bài viết ngắn trước khi tôi đăng câu trả lời lên rồi.
   
  Lục Diệp Vũ, Asuna YuukiVũ Linh Chii thích bài này.
 8. Inazuku - chan

  Inazuku - chan Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THPT nào đó

  Sự thật là mình mới tham gia thôi nhưng mình cũng muốn đóng góp ý kiến chút là diễn đàn đâu có gắt lắm đâu, các thành viên vẫn được trao đổi thảo luận một cách tự do trong khuôn khổ luật lệ diễn đàn mà, với lại BQT diễn đàn cũng rất nhiệt tình nữa
   
 9. Lục Diệp Vũ

  Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn Phù Mỹ

  KK, bạn nói hay lắm. Hay ở chỗ là rất ngớ ngẩn. Tôi không cố tình vi phạm, mà chỉ đơn giản là không hiểu mình vi phạm ở chỗ nào thôi. À, quả thật là bạn hiểu hơi sai vấn đề mà tôi muốn nói. Khi xóa bài viết, tôi cũng không hề biết ai là người đã xóa bài viết mình, nên cũng không thể hỏi họ được. Bạn nói những lời lẽ gay gắt đó với tôi để làm gì? Bạn không thấy, khi người ta góp ý, mình không lo sửa đổi mà còn nói này nói nọ cũng là một cái sai sao? Như thế thì ra bạn nói: tôi đã nói sai, không đúng sự thật? Hay bạn còn muốn gì nữa? Bạn là QTV, nên tất nhiên bạn sẽ bênh vực cho những người như bạn, thế cũng hợp lí thôi. Nhưng tôi bất bình ở chỗ, người khác nói xong bạn đã vội phủ nhận tất cả, bạn nên xem lại bản thân trước đã rồi mới nên nói người khác.
  "Vấn đề thứ 3: Bạn thấy "chúng ta không hợp" nên đành phải "chia tay" diễn đàn? Cho tôi lí do bạn thấy không hợp đi ?
  Vấn đề thứ 4: Không có ý thức chưa hẳn đã là học sinh quậy, ví dụ như muốn thể hiện mình nhưng dùng sai cách . Khi đó ai là học sinh quậy? Chúng tôi chẳng có gì phải lo sợ, chúng tôi chỉ đang thực hiện nhiệm vụ và hoạt động vì lợi ích của thành viên và diễn đàn
  Vấn đề thứ 5: Đây là cộng đồng học sinh chứ không còn là diễn đàn học tập nữa, chúng tôi kết hợp giữa học và chơi, còn nhiều nội dung thú vị nữa ngoài học tập đó chứ ? Bạn có biết không?
  Vấn đề thứ 6: Trên diễn đàn này không chỉ có cậu ấm cô chiêu: Bạn định nghĩa "cậu ấm cô chiêu" như nào? Tôi nói tôi không phải cô chiêu gì đó thì bạn có tin không? cách bạn nhìn nhận việc "cậu ấm cô chiêu" này sai hoàn toàn rồi, haizzzzz. Ngoan ngoãn ư ? Xin 1 lần :) HMF này không hề có cái gọi là "cậu ấm cô chiêu" ngoan ngoãn :)
  Vấn đề thứ 7: Diễn đàn "gắt" ? Xử phạt mạnh tay, thắt chặt quy định gọi là gắt ? Thế không xử lí, không phạt thì không gắt?
  Vấn đề thứ 8: Dám làm thì dám chịu. Khi làm sao thì đừng kêu ca ai"
  Bạn hỏi lại tôi những vấn đề ấy làm gì? Bạn phải tự hiểu chứ, nếu không tự hiểu được thì năng lực ở đâu mà đòi quản lý diễn đàn? Bạn có hiểu ranh giới giữa gắt và xử phạt mạnh tay mà bạn phải hỏi tôi? Biết là bạn cũng chỉ là người bình thường, bạn không thể thay đổi tất cả hay làm đúng mọi chuyện. Nhưng để thay đổi được thế giới thì việc đầu tiên phải làm là thay đổi bản thân. Tôi cũng đã cố gắng để không vi phạm quy định của diễn đàn, thế nhưng đôi khi bài viết của tôi vẫn bị xóa mà tôi không hiểu rõ tại sao. Bạn giải thích như thế nào về việc đó? Nếu thành viên không bức xúc thì liệu có đăng bài viết này lên không?
  P/s :Nếu bạn xóa bài viết này thì chứng tỏ là các bạn đang dùng uy quyền của mình để làm cho mọi thành viên tuân theo đấy!

  Đúng rồi đó bạn. Kỳ thực đôi khi tôi cũng không hiểu tại sao bị xóa bài viết, mà người ta không cho mình biết tên người xóa, cũng chẳng biết phải làm sao nữa cả
   
  Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2019
  Vũ Linh ChiiThanh Tùng01 thích bài này.
 10. bé nương nương

  bé nương nương Mod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,825
  Điểm thành tích:
  289
  Nơi ở:
  Phú Yên
  Trường học/Cơ quan:
  trung học

  mỗi bài bị xóa mình đều nhận được thông báo,mình vào hội thoại và biết QTV nào đã xóa kèm lí do và link của topic mà mình bị xóa bài.
  đây,một bài mình vi phạm vì viết quá ngắn và bị trừ thêm 5 điểm xong chuyển đỏ (mình chỉ nhắc người ta trong sách có thôi) :

  -


  Thật sự ý kiến của bạn có phần đúng và mình cực kì thích đoạn bình luận với lí lẽ này của bạn
  nhưng nó quá cực đoan.Nếu BQT không ai lên tiếng thì bảo '' tắc trách,phớt lờ không nghe góp ý '' còn khi thành viên trong BQT lên tiếng (Vũ linh Chi) thì lại bảo câu như này '' Bạn là QTV, nên tất nhiên bạn sẽ bênh vực cho những người như bạn, thế cũng hợp lí thôi''
  Như vậy là bất công.Dù đó có là biện hộ hay gì thì nó vẫn có cái hợp lí.Nội quy đã quy định như vậy,ý kiến của bạn cũng hay nữa, hai cái trái chiều nhau,thôi thì bạn dùng cái '' khả năng '' của mình mà lên làm BQT sau đó có quyền đổi luật.Hãy dùng '' năng lực '' của bạn để đánh dấu ý kiến của bản thân là đúng đắn đi.Mình thật sự mong chờ ngày bạn có khả năng đổi lại cái luật mà bạn cho là '' gắt''
   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 19 Tháng một 2019
  Hà Chi0503, Vũ Linh ChiiBlue Plus thích bài này.
 11. Lục Diệp Vũ

  Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn Phù Mỹ

  KK, như bạn chi gì đó nói, làm BQT không phải dễ. Vả lại tôi cũng không ham gì mà nỗ lực để được làm BQT cả. Mục đích của tôi không phải là thể hiện bản thân hay đánh dấu ý kiến gì cả. Tôi cũng bảo việc bạn chi nói thế là hợp lí, tôi đâu có bảo sai mà bạn nói là không công bằng? Tôi cũng không muốn chỉ trích ai hay phê bình ai. Tôi chỉ muốn đóng góp ý kiến, thích thì nghe, không thì lướt, chỉ vậy thôi. Bởi vì dù QTV nghe nhưng không sửa thì cũng thế thôi. Dù sao cũng chẳng ảnh hưởng bữa ăn sáng của tôi, tôi cũng không muốn nói nhiều. Nhưng bạn kia đã phủ nhận hoàn toàn và cho rằng tôi nói sai. Ừ thì có sai, nhưng cái "sai" đó lại là sự thật. Sự thật mất lòng, chí lí thay.

  Với lại, khi thấy cái hình chụp màn hình của bạn thì tôi lại nghĩ đến mấy bài viết bị xóa với nội dung tương tự rồi. Đọc câu: nội dung bị xóa vì chỉ toàn biểu tượng spam, rác,... làm tôi thấy bất bình vô cùng. Cứ y như những gì mình viết ra đều là rác cả ấy. Cách dùng từ thật khó chịu.
   
  Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2019
  Thanh Tùng01bé nương nương thích bài này.
 12. bé nương nương

  bé nương nương Mod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,825
  Điểm thành tích:
  289
  Nơi ở:
  Phú Yên
  Trường học/Cơ quan:
  trung học

  bạn nói cũng phải nhỉ.Nhưng nếu bạn đã nói rằng : bạn chỉ lên tiếng đóng góp ý kiến thì chí ít bạn cũng phải bảo vệ ý kiến của mình hoặc lời nói thể hiện được ý kiến của bạn là có cơ sở và đáng được xem xét.Nếu đã không ảnh hưởng đến nồi cơm nhà bạn,không ảnh hưởng đến bửa sáng nhà bạn thì hà cớ gì phải lên tiếng ?.Tôi biết bạn lên tiếng chắc cũng vì muốn diễn đàn bạn mà tham gia này sẽ cải thiện tốt hơn.
  suy nghĩ tích cực chút là ổn mà.''để thay đổi được thế giới thì việc đầu tiên phải làm là thay đổi bản thân.''(trích từ của bạn đấy).Nhưng có lẽ bạn chã cần tốn thời gian thay đổi TG làm gì,cũng chã cần thay đổi bản thân bạn.Chí ít chỉ cần bạn thay đổi suy nghĩ. '' những thứ mình viết ra cứ như rác cả ấy.Cách dùng từ thật khó chịu'' => '' nội quy nó bảo các từ ấy là rác,spam thì mình đừng viết ra.Mình đọc nội quy biết nó bị diễn đàn coi là rác,là spam thì mình còn phí sức viết ra làm gì để bị báo cáo'' nghĩ thế là xong và chã có cái bất bình trong bạn nữa.Chã phí thời gian của bạn.Nhẹ.
   
  Blue Plus thích bài này.
 13. Play with me

  Play with me Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  799
  Điểm thành tích:
  121
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Cẩm Phả

  ý kiến cá nhân: đúng là rất nhiệt tình, nhưng nhiệt tình có nhiều loại lắm, mà cái gì quá thì cũng không tốt, đôi khi rất lại thành thái quá
  Sự bất bình của bạn không phải là không có lí nhưng mình sợ sẽ có biến xảy ra, Vì một bên là những người không hiểu vì sao mình bị vi phạm mặc dù đọc hết nội quy của diễn đàn, kì thực là một phần do vô tình hoặc cố tình mắc lỗi, một phần là vì những quy định phạt có phần hơi vô lý. Một bên lại là BQT nhiệt tình, thì họ cũng gửi lỗi vi phạm của mình vào hội thoại , nhưng khi thành viên quá khích cãi nhau với họ, họ có lập luận riêng để xử phạt (lập luận mà họ "tự cho" là đúng nếu xét theo luật của diễn đàn). Và vì những mâu thuẫn như vậy mà con số thành viên vi phạm và bị banned cứ tăng lên theo cấp số cộng. Cộng đồng học tập giờ mất hẳn đi mục đích ban đầu. Mói thật là mình đã lường trước được là khi đăng bài này ra sẽ gián tiếp tạo ra war trên diễn đàn nhưng vẫn phải đăng thôi, mình còn sợ là bài của mình sẽ bị khóa cơ
  Mỗi người có suy nghĩ khác nhau mà, suy nghĩ của bạn rất tiến bộ
   
 14. Inazuku - chan

  Inazuku - chan Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THPT nào đó

  giờ em cũng thấy gắt rồi đây
  em cũng đang suy nghĩ giống anh khi muốn đăng bài giới thiệu sách mà bị anh @Đình Hải bắt bẻ ghê lắm
   
  Hồ Nhi thích bài này.
 15. Hồ Nhi

  Hồ Nhi Phó chủ nhiệm CLB Lịch sử Cộng tác viên HV CLB Hóa học vui

  Bài viết:
  3,454
  Điểm thành tích:
  576
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  Học Mãi Forum

  cái này không phải bắt bẻ nha bạn
  Box Sách mới ra mắt không lâu , để phát triển tốt chẳng lẽ muốn đăng bài thế nào cũng được hay sao ?
  Bạn phải biết là anh ấy cũng chỉ muốn tốt cho diễn đàn cả thôi
   
  Son Gohan thích bài này.
 16. Inazuku - chan

  Inazuku - chan Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THPT nào đó

  nói chung là Gắt, có cái link ngoài mà cũng không cho dẫn thế thôi ak
   
  Hồ Nhi thích bài này.
 17. Hồ Nhi

  Hồ Nhi Phó chủ nhiệm CLB Lịch sử Cộng tác viên HV CLB Hóa học vui

  Bài viết:
  3,454
  Điểm thành tích:
  576
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  Học Mãi Forum

  dẫn link bừa bãi là tội nặng nha bạn
  diễn đàn chỉ cho phép dẫn 1 số link ở các trang web tốt thôi ( bạn bị phạt vì lỗi đó nên bức xúc Chăng ? , vậy thì bạn phải đọc loại nội quy diễn đàn rồi )
   
 18. Inazuku - chan

  Inazuku - chan Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THPT nào đó

  đọc rồi
  nhưng tại sao lại ko dc dẫn, cái nội quy ngớ ngẩn
   
 19. Hồ Nhi

  Hồ Nhi Phó chủ nhiệm CLB Lịch sử Cộng tác viên HV CLB Hóa học vui

  Bài viết:
  3,454
  Điểm thành tích:
  576
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  Học Mãi Forum

  @Đình Hải @Phạm Ngọc Thảo Vân @Toji Takeshi @Mart Hugon
  Xúc phạm quá nha bạn , lỡ như có người dẫn link ở 1 số trang mạng xấu hay là chỉ nhằm quảng cáo thì sao
   
 20. Mart Hugon

  Mart Hugon Học sinh gương mẫu Thành viên HV CLB Hóa học vui HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ HV CLB Lịch sử

  Bài viết:
  1,683
  Điểm thành tích:
  301
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Teitan Tokyo

  sao lại là nội quy vớ vẩn, bạn nói hơi quá rồi nội quy tạo ra là để mn cùng tuân thủ và xây dựng một cộng đồng tôt đẹp và cũng đâu phải cứ thế mà nó sinh ra, đó là công sức dày công suy nghĩ của mọi người đó
   
  Giang2k5Son Gohan thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->