Ngoại ngữ Những câu hỏi trắc nghiệm bằng Tiếng Anh về ngày lễ Giáng Sinh.

Thảo luận trong 'Thảo luận - Chia sẻ chung' bắt đầu bởi Trần Mạnh Quân, 22 Tháng mười hai 2018.

Lượt xem: 561

?

Các bạn nghĩ mình sẽ trả lời được đúng bao nhiêu câu hỏi

  1. 1

    1 vote(s)
    7.1%
  2. 2

    0 vote(s)
    0.0%
  3. 3

    0 vote(s)
    0.0%
  4. 4

    0 vote(s)
    0.0%
  5. 5

    0 vote(s)
    0.0%
  6. 6

    0 vote(s)
    0.0%
  7. 7

    0 vote(s)
    0.0%
  8. 8

    1 vote(s)
    7.1%
  9. 9

    0 vote(s)
    0.0%
  10. 10

    5 vote(s)
    35.7%
  11. 11

    0 vote(s)
    0.0%
  12. 12

    7 vote(s)
    50.0%

  1. Trần Mạnh Quân

    Trần Mạnh Quân Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    332
    Điểm thành tích:
    96
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    HOCMAI FORUM
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    Xin chào tất cả các bạn!
    Các bạn ơi, sắp tới ngày lễ Giáng Sinh 24/12 - 25/12 rồi! Các bạn có dự định, kế hoạch gì cho ngày lễ này không? Nếu có, thì hãy cùng nhau chia sẻ nha!
    Trước khi đến ngày Giáng Sinh, tất cả các bạn sẽ được tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm của mình về chính ngày lễ Noel sắp tới. Thật tuyệt phải không các bạn!
    Và bây giờ, các bạn hãy tham gia trả lời những câu trắc nghiệm thú vị của mình để cùng nhau tìm hiểu thêm về chính ngày lễ Giáng Sinh nha! Nhưng các bạn không cần chỉ phải sử dụng vốn từ Tiếng Anh của mình mà các bạn còn phải sử dụng sự thông minh, hiểu biết về ngày lễ Giáng Sinh để trả lời chính xác các câu hỏi nha!
    Chúc các bạn tham gia trả lời chính xác các câu hỏi thật tốt!
    1. Which one is not one of Santa's reindeer?
    A. Prancer
    B. Clyde
    C. Dancer
    2. Who helps Santa make the toys at the North Pole?
    A. penguins
    B. polar bear
    C. elves
    3. If children are naughty, what does Santa bring them?
    A. rocks
    B. coal
    C. dirt
    4. Finish the lyrics: "Jingle bells, Jingle bells..."
    A. jingle down the lane
    B. jingle to the elves
    C. jingle all the way
    5. Where does Santa leave the Christmas presents?
    A. under the Christmas tree
    B. under the table
    C. in the kitchen
    6. Santa's checks his list to see if you were?
    A. bad or good
    B. naughty or nice
    C. mean or sweat
    7. What color are Santa's boots?
    A. red
    B. black
    C. green
    8. Which one is not another name for Santa Claus?
    A. Kris Kringle
    B. St. Nick
    C. Fred Claus
    9. What color is Rudolph's nose?
    A. red
    B. gold
    C. silver
    10. What is Santa's favorite snack?
    A. cookies and juice
    B. candy canes and coffee
    C. cookies and milk
    11. What is Frosty the snowman's nose made out of?
    A. carrot
    B. button
    C. snowball
    12. What does Santa drive?
    A. car
    B. train
    C. sleigh
    Các bạn ơi, các bạn cảm thấy những câu hỏi trắc nghiệm này dễ ợt hay khó quá? Đa số tất cả các bạn sẽ cảm thấy hơi khó hoặc quá khó và chắc chắn sẽ trả lời sai hoặc chẳng may đúng hết. Một số bạn sẽ cảm thấy dễ ợt, đã được tìm hiểu qua rồi nên việc trả lời đúng hết cả 12 câu trắc nghiệm là quá dễ. Mình sẽ công bố kết quả lần lượt từng câu hỏi một chứ không công bố kết quả của cả bài để các bạn còn có cơ hội trả lời các câu hỏi sau! Ai trả lời đúng hết hoặc sai ít nhất sẽ được mình tôn vinh sau khi công bố kết quả lần lượt hết 12 câu hỏi. Nhớ chưa?
    Tạm biệt nha!
    @Tống Huy
    @Bong Bóng Xà Phòng
    @Phạm Ngọc Thảo Vân
    @Minh Nhí
    @Nguyễn Thị Diễm Hương
    @Forgert Me Not
    @Mart Hugon
    @Đình Hải
    @Thiên Thuận
    @phuongdaitt1
    @sieutrom1412
    @Kuroko - chan
    @Smily2k4
    @Aerokiss
    @anhthudl
    @Kirigaya Kazuto.
    @Shmily Karry's
    @baochau1112
    @Triệu Vân 567
    @ĐứcHoàng2017
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  2. Trâm Nguyễn Thị Ngọc

    Trâm Nguyễn Thị Ngọc Học sinh tiến bộ Thành viên HV CLB Hóa học vui HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    1,317
    Điểm thành tích:
    176
    Nơi ở:
    Quảng Trị
    Trường học/Cơ quan:
    Trường TH&THCS Hải Ba

    1.C
    2.A
    3.B
    4.C
    5/C
    6.B
    7.A
    8.B
    9.A
    10.C
    11.A
    12.C
     
  3. Ngố Ngây Ngô

    Ngố Ngây Ngô Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    495
    Điểm thành tích:
    76
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    THCS chu văn an

    1. Which one is not one of Santa's reindeer?
    A. Prancer
    B. Clyde
    C. Dancer
    2. Who helps Santa make the toys at the North Pole?
    A. penguins
    B. polar bear
    C. elves
    3. If children are naughty, what does Santa bring them?
    A. rocks
    B. coal
    C. dirt
    4. Finish the lyrics: "Jingle bells, Jingle bells..."
    A. jingle down the lane
    B. jingle to the elves
    C. jingle all the way
    5. Where does Santa leave the Christmas presents?
    A. under the Christmas tree
    B. under the table
    C. in the kitchen
    6. Santa's checks his list to see if you were?
    A. bad or good
    B. naughty or nice
    C. mean or sweat
    7. What color are Santa's boots?
    A. red
    B. black
    C. green
    8. Which one is not another name for Santa Claus?
    A. Kris Kringle
    B. St. Nick
    C. Fred Claus
    9. What color is Rudolph's nose?
    A. red
    B. gold
    C. silver
    10. What is Santa's favorite snack?
    A. cookies and juice
    B. candy canes and coffee
    C. cookies and milk
    11. What is Frosty the snowman's nose made out of?
    A. carrot
    B. button
    C. snowball
    12. What does Santa drive?
    A. car
    B. train
    C. sleigh

    P.s: Mình được 12/12 là cái chắc, mấy bạn muốn 12/12 thì copy bài mình ấy ><
     
  4. dothithanhha

    dothithanhha Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    65
    Điểm thành tích:
    21
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    trung học cơ sở yên sở

    1-b
    2-c
    3-b
    4-c
    5-a
    6-a
    7-b
    8-c
    9-a
    10-c
    11-a
    12-c
     
  5. Nguyễn Ngân Giang

    Nguyễn Ngân Giang Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    42
    Điểm thành tích:
    6
    Nơi ở:
    Bắc Ninh
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Lê Văn Thịnh

    1.B
    2.C
    3.B
    4.C
    5.A
    6.A
    7.B
    8.C
    9.A
    10.C
    11.A
    12.C
     
  6. Nguyễn Thị Cúc

    Nguyễn Thị Cúc Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    349
    Điểm thành tích:
    119
    Nơi ở:
    Hà Nam

    1. Which one is not one of Santa's reindeer?
    A. Prancer
    B. Clyde
    C. Dancer
    2. Who helps Santa make the toys at the North Pole?
    A. penguins
    B. polar bear
    C. elves
    3. If children are naughty, what does Santa bring them?
    A. rocks
    B. coal
    C. dirt
    4. Finish the lyrics: "Jingle bells, Jingle bells..."
    A. jingle down the lane
    B. jingle to the elves
    C. jingle all the way
    5. Where does Santa leave the Christmas presents?
    A. under the Christmas tree
    B. under the table
    C. in the kitchen
    6. Santa's checks his list to see if you were?
    A. bad or good
    B. naughty or nice
    C. mean or sweat
    7. What color are Santa's boots?
    A. red
    B. black
    C. green
    8. Which one is not another name for Santa Claus?
    A. Kris Kringle
    B. St. Nick
    C. Fred Claus
    9. What color is Rudolph's nose?
    A. red
    B. gold
    C. silver
    10. What is Santa's favorite snack?
    A. cookies and juice
    B. candy canes and coffee
    C. cookies and milk
    11. What is Frosty the snowman's nose made out of?
    A. carrot
    B. button
    C. snowball
    12. What does Santa drive?
    A. car
    B. train
    C. sleigh
     
  7. Trần Mạnh Quân

    Trần Mạnh Quân Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    332
    Điểm thành tích:
    96
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    HOCMAI FORUM

    Loa loa loa ... Vào ngày mai 24/12/2018, mình sẽ công bố kết quả của của câu hỏi đầu tiên. Mau mau trả lời nha!
     
  8. hongmai0615@gmail.com

    hongmai0615@gmail.com Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    34
    Điểm thành tích:
    21
    Nơi ở:
    Bình Thuận
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Hàm Chính

    1B
    2C
    3B
    4C
    5A
    6A
    7A
    8C
    9A
    10C
    11A
    12C
     
  9. Nguyễn Thiên Trang

    Nguyễn Thiên Trang Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    141
    Điểm thành tích:
    46
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    THCS

    1. Which one is not one of Santa's reindeer?
    A. Prancer
    B. Clyde
    C. Dancer
    2. Who helps Santa make the toys at the North Pole?
    A. penguins
    B. polar bear
    C. elves
    3. If children are naughty, what does Santa bring them?
    A. rocks
    B. coal
    C. dirt
    4. Finish the lyrics: "Jingle bells, Jingle bells..."
    A. jingle down the lane
    B. jingle to the elves
    C. jingle all the way
    5. Where does Santa leave the Christmas presents?
    A. under the Christmas tree
    B. under the table
    C. in the kitchen
    6. Santa's checks his list to see if you were?
    A. bad or good
    B. naughty or nice
    C. mean or sweat
    7. What color are Santa's boots?
    A. red
    B. black
    C. green
    8. Which one is not another name for Santa Claus?
    A. Kris Kringle
    B. St. Nick
    C. Fred Claus
    9. What color is Rudolph's nose?
    A. red
    B. gold
    C. silver
    10. What is Santa's favorite snack?
    A. cookies and juice
    B. candy canes and coffee
    C. cookies and milk
    11. What is Frosty the snowman's nose made out of?
    A. carrot
    B. button
    C. snowball
    12. What does Santa drive?
    A. car
    B. train
    C. sleigh
    12/12 =)))
     
  10. Nguyễn Thành Nghĩa

    Nguyễn Thành Nghĩa Cao thủ Vật lí Thành viên HV CLB Hóa học vui

    Bài viết:
    673
    Điểm thành tích:
    169
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THCS

    1.A
    2.C
    3.B
    4.C
    5.A
    6.C
    7.A
    8.C
    9.A
    10.C
    11.A
    12.C
     
  11. Trần Mạnh Quân

    Trần Mạnh Quân Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    332
    Điểm thành tích:
    96
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    HOCMAI FORUM

    Các bạn ơi ... các bạn! Ngay bây giờ đây, chính là ngày 24/12/2018 vào lúc 20:55, mình sẽ công bố kết quả câu 1.
    1. Which one is not one of Santa's reindeer?
    A. Prancer
    B. Clyde
    C. Dancer
    Các bạn bây giờ còn 9 câu hỏi nữa. Cố lên! Chúc các bạn may mắn! Tạm biệt!
     
    Last edited: 24 Tháng mười hai 2018
  12. Ngố Ngây Ngô

    Ngố Ngây Ngô Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    495
    Điểm thành tích:
    76
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    THCS chu văn an

    là sao? có nhầm ko?
    Santa Claus's sleigh is led by eight reindeer: Dasher, Dancer, Prancer, Vixen, Comet, Cupid, Dunder and Blixem
     
  13. Trần Mạnh Quân

    Trần Mạnh Quân Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    332
    Điểm thành tích:
    96
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    HOCMAI FORUM

    Ngày tiếp theo chính là ngày 25/12/2018, mình sẽ công bố kết quả của câu hỏi tiếp theo - câu hỏi thứ 2.
    P/s: Dù mình đã công bố câu hỏi 1 nhưng các bạn trả lời tiếp theo vẫn được tính điểm nha!
     
  14. Ngố Ngây Ngô

    Ngố Ngây Ngô Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    495
    Điểm thành tích:
    76
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    THCS chu văn an

    Key sai rồi
    Mà sao không đăng 1 lượt luôn đi, đăng vậy bao giờ mới xong, đi bắt lỗi sai của key cũng mệt nữa bạn ạ
     
  15. Trần Mạnh Quân

    Trần Mạnh Quân Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    332
    Điểm thành tích:
    96
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    HOCMAI FORUM

    Sorry các bạn nha! Câu trả lời đúng phải là đáp án B.
    1. Which one is not one of Santa's reindeer?
    A. Prancer
    B. Clyde
    C. Dancer
     
  16. nguyenthigiaolinh67@gmail.com

    nguyenthigiaolinh67@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    617
    Điểm thành tích:
    91

    1. Which one is not one of Santa's reindeer?
    B. Clyde
    2. Who helps Santa make the toys at the North Pole?
    C. elves
    3. If children are naughty, what does Santa bring them?
    B. coal
    4. Finish the lyrics: "Jingle bells, Jingle bells..."
    C. jingle all the way
    5. Where does Santa leave the Christmas presents?
    A. under the Christmas tree
    6. Santa's checks his list to see if you were?
    B. naughty or nice
    7. What color are Santa's boots?
    A. red
    8. Which one is not another name for Santa Claus?
    C. Fred Claus
    9. What color is Rudolph's nose?
    A. red

    10. What is Santa's favorite snack?
    C. cookies and milk
    11. What is Frosty the snowman's nose made out of?
    A. carrot
    12. What does Santa drive?
    C. sleigh
     
  17. Ngố Ngây Ngô

    Ngố Ngây Ngô Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    495
    Điểm thành tích:
    76
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    THCS chu văn an

    không phải mình đã làm rồi đó sao
     
  18. Nguyễn Thiên Trang

    Nguyễn Thiên Trang Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    141
    Điểm thành tích:
    46
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    THCS

    12 câu là phải chống mặt lên mà đợi 12 ngày để xem hết đáp án:)
    Ok.I'm fine :)))
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->