Môn học khác Tranh vẽ.

Thảo luận trong 'Môn học khác' bắt đầu bởi Lục Diệp Vũ, 2 Tháng mười hai 2018.

Lượt xem: 944

 1. Lục Diệp Vũ

  Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn Phù Mỹ
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Vẽ từ hè, nay mới đăng được.
  20180602_104637.jpg
  Hơi kinh dị nhỉ.
  Và đây là truyện được...suy ra từ tranh: (truyện kinh dị)
  Ngày xưa, có một cô thôn nữ bình thường sống dưới chân núi trong một căn nhà lợp tranh. Một ngày kia, cô gặp nhà vua đang cải trang đi vi hành. Vị vua gặp nạn, cô thôn nữ đã cứu ngài và dìu ngày vào nhà chữa trị. Sau khi vua khỏi, ngài về cung, truyền cho tể tướng mang kiệu lớn đến rước nàng về, phong nàng làm hoàng hậu.
  Hạnh phúc không được bao lâu.
  Ít lâu sau hoàng thái hậu tuyển tú nữ, có rất nhiều cô gái ưu tú đến cung vua. Trong số đó nổi bật lên con gái của một viên hoạn quan, nàng đẹp và sắc sảo nên vua đã ưu ái phong làm Thục Phi, gọi nàng là Ái Phi. Từ đó, ngày đêm vua chỉ ở cung Hồng Xuân cùng Thục Phi, không màng đến hoàng hậu. Hoàng hậu bị vua rẻ rúng, hắt hủi, mặc cho Thục phi ỷ thế làm càng, không xem hoàng hậu ra gì. Hoàng hậu bị hạ xuống làm tỳ nữ vào cuối năm đó, trong bụng đang có mang.còn Thục phi lên ngôi Hoàng hậu. Tân hoàng hậu sai gia nhân đánh cô thôn nữ từng làm hoàng hậu đó tới chết, chặt đầu nàng quẳng xuống cầu ao gần trái núi cũ nơi nàng sinh sống. Cô thôn nữ bị chết oan, liền tích tụ ma khí, chờ ngày báo thù....
  To be continued
   
  Last edited: 2 Tháng mười hai 2018
 2. Thùy TThi

  Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  1,295
  Điểm thành tích:
  176
  Nơi ở:
  Thái Nguyên
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Phổ Yên

  upload_2018-12-2_10-33-12.png

  aizzz tội nghiệp chủ post. Mình đã ấn like mà không được. :'<<< Kaka
  Mà bạn vẽ cũng được, đăng full nhé
   
  Beo1206 thích bài này.
 3. Triệu Vân 567

  Triệu Vân 567 Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  1,287
  Điểm thành tích:
  176
  Nơi ở:
  Lào Cai
  Trường học/Cơ quan:
  HollyWood

  hay mà
   
 4. Lục Diệp Vũ

  Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn Phù Mỹ

  À bạn, giấy này màu nâu nên vẽ theo phong cách "không tô màu" nha bạn, cũng không hẳn là inking đâu, chỉ là một chút đen, một chút đỏ thôi bạn.
   
  Thu Hương_2k6 thích bài này.
 5. Tống Huy

  Tống Huy Mod Cộng đồng Cu li diễn đàn HV CLB Hóa học vui

  Bài viết:
  3,782
  Điểm thành tích:
  576
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lam Kiều

  Tranh đẹp và truyện cũng hay :)
   
 6. Lục Diệp Vũ

  Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn Phù Mỹ

  Thực ra mình định viết truyện kèm tranh vẽ.
   
 7. Asuna Yuuki

  Asuna Yuuki I'm hot Thành viên

  Bài viết:
  2,978
  Điểm thành tích:
  714
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Võ Thị Sáu

  Có truyện mới tag em nha chị <3
  Em thích mấy truyện như này ghê :33
  -----------
  Btw, tranh cũng khá là đẹp uwu Lần sau nếu có tranh chị để thẳng nah chị, em ngoẹo cả cổ mới xem được cái tranh :v
   
  Lục Diệp Vũ thích bài này.
 8. Asuna Yuuki

  Asuna Yuuki I'm hot Thành viên

  Bài viết:
  2,978
  Điểm thành tích:
  714
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Võ Thị Sáu

  Ok ạ :3
  Nhưng tháng này CLB đang mở cho tất cả các thành viên đều tham gia sinh hoạt nên nếu rảnh thì tối thứ 7 chị ghé diễn đàn sinh hoạt với tụi em nhé :33
   
 9. LNPU

  LNPU Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  174
  Điểm thành tích:
  59
  Nơi ở:
  Quảng Trị

  Ý tưởng tranh vẽ đọc lạ cho một like
   
 10. Lục Diệp Vũ

  Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn Phù Mỹ

  Trải qua mười bảy năm tu luyện, hồn ma cô thôn nữ đã do thù hận quá nhiều nên ngưng tụ ma khí thành công. Cô liền biến thành một tiểu thư khuê các, nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nửa đêm đánh chết lính gác cổng thành tiến vào kinh đô. 20180602_104805.jpg
  Sáng hôm sau, cả kinh thành náo động vì một thiếu nữ nhan sắc diễm lệ vừa đàn vừa hát ngay trước cổng Ngọ Môn. Người dân đổ xô đến, làm náo động cả cung vua. Lính gác chạy ngay vào báo tin, ngay lập tức vị vua già vẫn quen thói háo sắc, truyền đưa vị mỹ nhân kia vào cung. Từ trên ngai vàng, nhà vua trông thấy một vị tiên nữ có khuôn mặt với vẻ đẹp "băng thanh ngọc khiết" làm điên đảo lòng người. Hắn hỏi nàng là ai, tên gì. Nàng cúi đầu lễ phép đáp:
  -Tâu bệ hạ, dân nữ họ Lam, tên Tử, là người nước Hạ. Vì cha mẹ đều mất nên thiếp lưu lạc khắp đó đây, lấy cây đàn tiếng hát để kiếm sống qua ngày.
  Nhà vua nghe xong, nheo mắt cười nham hiểm hỏi Lam Tử có muốn làm thiếp của hắn không. Biết mưu đã đắt, nàng mỉm cười rồi lựa lời lễ phép từ chối. Vua chưa kịp nói sao thì bất ngờ Thái tử-con vua và đương kim hoàng hậu (Thục phi ngày xưa)-bước vào.
  Sau khi hành lễ với vua cha, chàng nhìn sang Lam Tử và trong phút chốc, đã bị nàng hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi biết qua vua cha muốn nạp Lam Tử làm thiếp, chàng liền đứng ra xin cho nàng được làm Thái tử phi.
  Tuy tên vua háo sắc không hề muốn nhưng một phần do sợ Hoàng hậu, một phần lại quá cưng chiều Thái tử nên hắn liền đồng ý. Lệnh được truyền xuống, ngay tuần sau, đại hôn giữa Thái tử và Lam Tử sẽ diễn ra.
  Lam Tử được vào cung vua một cách dễ dàng, nàng liền tìm cách đi gặp Hoàng Hậu để giải quyết mối nợ xưa kia. Nhưng chợt nhìn thấy Thái Tử, một mối hận khác lại hiện ra: Con nàng đã bị Hoàng Hậu giết khi nàng còn đang mang thai!
  Một kế hoạch mới xuất hiện để Lam Tử có thể giải quyết tất cả những kẻ đã hại nàng...
  Trong suốt thời gian Lam Tử đợi thời cơ để hành động, Thái tử đã thực sự "yêu vì nết, trọng vì tài" nàng. Chàng đôi khi cảm thấy ở nàng có gì đó rất lạ nhưng do tình cảm lấn át lý trí nên chàng cũng không tìm hiểu nguyên nhân. Chính lúc Thái tử tin yêu nàng hoàn toàn cũng là lúc mà chàng đã phạm phải sai lầm lớn nhất.
  Hai tháng sau...
  Một buổi tối, Lam Tử lén ra ngoài để tìm cung Hoàng Hậu thì bất ngờ chạm mặt Thái tử. Vốn võ nghệ cao cường, Thái tử nhanh chóng đuổi kịp nàng và bắt nàng phải lộ mặt.
  -Là nàng! Sao nàng lại ở đây vào giờ này?
  Lam Tử nhanh trí ôm bụng:
  -Tại...Tại thần thiếp hơi...đói bụng...
  Thái tử bật cười, mối nghi ngờ bỗng chốc tan biến khi thấy vẻ mặt của nàng. Chàng liền không nghi ngờ đưa nàng vào ngự phòng, cho nàng ăn thỏa thích. Chớp mắt, Lam Tử đã ăn hết rồi gây mê cho Thái tử, nhanh chóng tới Chẩm cung của vua, ra tay giết chết tên vua bằng độc dược. Trước khi tên vua chết, nàng đã kể những tội lỗi của hắn, của hoàng hậu cho hắn nghe. Sau khi vua chết, nàng lột da hắn, rút linh rồi hắn ăn sạch, rồi treo xác hắn lên ngai vàng, chặt đầu đặt bên cạnh. Xong việc, nàng bắt một viên hoạn quan, giết chết rồi tạo chứng cứ giả.
  Sáng hôm sau hoàng cung um lên tiếng khóc, tiếng chạy của lính tráng. Cũng không khó khăn gì để quan tể tướng kết luận viên hoạn quan kia đã giết vua rồi tru di cửu tộc nhà hắn, đồng thời giết tất cả các viên hoạn quan còn lại trong cung, tuyển một loạt quan mới. Thái tử phi đã giết được kẻ đầu tiên. Nàng mỉm cười u ám trước lăng mộ của vua rồi gọi một con sói đến, bảo nó ăn nốt phần xác còn lại của hắn, còn cái đầu hắn thì nàng dùng ám khí giữ lại. Nàng định lúc giết Hoàng hậu sẽ cho ả thấy.
  Chẳng bao lâu Hoàng Hậu, lúc này đã là Hoàng Thái hậu cũng bị bỏ độc theo cách tàn khốc. Nhưng lần này Lam Tử không cho ả chết chóng vánh như tên vua, mà cho ả chết từ từ, cho ả đau đớn đến suốt cuộc đời, sống cũng như chết.
  Lam Tử lừa cho Hoàng Thái hậu uống một thứ thuốc mà cứ hễ nhắm mắt lại là hình ảnh nàng cùng đứa con bị giết sẽ hiện lên. Hoàng Thái hậu mất ngủ liên miên, chỉ một tuần sau là hóa điên, tự tay móc mắt mình để khỏi phải cứ mở trân trân mãi. Hoàng thái hậu gào thét điên dại, đôi mắt đã móc ra còn khiến ả kinh hoàng vạn lần. Vì lúc bấy giờ mắt đã móc ra nên chỉ thấy một màu tối đen, cô thôn nữ ở luôn trước mắt ả, cười lên ghê rợn, máu me nhuộm đỏ cả chiếc váy trắng.
  Tân hoàng thượng quá đau đớn và bất ngờ khi nhìn cảnh cha bị hại chết dã man, mẹ thì điên dại, bà liên tục đâm dao vào người, máu chảy đầy sàn nhưng không cách nào chết được. Đó là cách trả thù độc ác nhất của Lam Tử, nàng không cho mụ ta chết, mà bắt phải sống, sống để chịu đựng nỗi kinh hoàng-một nỗi kinh hoàng ghê rợn nhất của loài người.
  Sau khi đã hài lòng, Lam Tử định sẽ bỏ đi phiêu dật chốn núi rừng, trừng trị kẻ bất nhân. Nàng chỉ còn nán lại để xem trò tra tấn của nàng dành cho hoàng thái hậu.
  Nhà vua vô cùng đau buồn, mời tất cả đại y, pháp sư đến để chữa cho hoàng thái hậu, nhưng đều không kết quả.
  Một đêm, nhà vua trẻ đang đi dạo trong vườn, mặt cúi xuống ủ rũ thì chợt thấy phía trước có tiếng động, chàng liền chạy ngay lại.
  Chàng suýt nữa hét lên vì nhìn thấy cảnh tượng quá rùng rợn: Một cung nữ bị phanh thây, ruột gan vứt bừa bãi.
  Nhà vua nhìn thấy cạnh xác chết có một vật óng ánh, liền cầm lên xem, thì thất kinh khi vật đó là...trâm cài yêu thích của Lam Tử!
  Mối nghi ngờ cũ chợt lóe lên. Nhà vua về phòng ôm đầu nghĩ ngợi, nước mắt chàng thay nhau rỏ xuống, ướt cả trang sách...
   
 11. Tiểu Lộc

  Tiểu Lộc Mùa hè Hóa học Thành viên

  Bài viết:
  3,218
  Điểm thành tích:
  529
  Nơi ở:
  Đắk Lắk
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Quang Diệu

  Éc... Toi hông dám đọc, để dành mai dậy đọc sau :D
  Mà hóng full tranh, full truyện :>
   
 12. Lục Diệp Vũ

  Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn Phù Mỹ

  Cũng hông đáng sợ lắm đâu
   
 13. Tiểu Lộc

  Tiểu Lộc Mùa hè Hóa học Thành viên

  Bài viết:
  3,218
  Điểm thành tích:
  529
  Nơi ở:
  Đắk Lắk
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Quang Diệu

  Thôi, đọc rồi tối hông dám ngóc đầu ra khỏi chăn đâu :<<
   
 14. Đắc Tầm

  Đắc Tầm Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  176
  Điểm thành tích:
  36
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Hà Huy Tập

  - Hóng truyện, hú. Cậu vẽ đẹp quá~~~
   
 15. Lục Diệp Vũ

  Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn Phù Mỹ

  Đức vua vô cùng khổ tâm, chàng biết được sự thật đau lòng đó trong khi chàng vô cùng yêu mến Lam Tử. Không biết phải làm thế nào, chàng khăn gói đến động Yên Hải tìm Yên Hải Bà Bà để tìm một lời chỉ dẫn. Yên Hải sau khi nghe xong câu chuyện của chàng thì trầm ngâm nói:
  -Ả ta là oan hồn nghiệt chướng, tất phải giết bỏ.
  -Phải...phải giết nàng sao? -nhà vua trẻ rụng rời lắp bắp
  -Ngươi còn lưu luyến nỗi gì. Chỉ ngày một ngày hai là ả sẽ giết người, sau đó...thần dân của người sẽ...Bởi vì ả đã rất mạnh rồi, ngươi không nên chần chừ nữa.
  Nghe nói đến tính mạng thần dân của mình, nhà vua cũng xiêu xiêu: "Đúng, thần dân của ta là những người vô tội, không nên vì tình cảm bản thân mà khiến đất nước bị liên lụy."
  Tuy vậy, Yên Hải Bà Bà cũng phải thuyết phục mãi nhà vua mới chịu đồng ý giết Lam Tử-người mà chàng vô cùng yêu thương.
  Yên Hải hóa thành một nữ pháp sư bị mù dắt theo hai đứa trẻ đến trước cung vua.
  phapsu.jpg
  Bà nói rằng có thể chữa trị cho Hoàng Thái hậu nên được vua mời vào cung, điều đó thật tự nhiên, Lam Tử cũng không nghi ngờ gì.
  Những cuộc hành hình dã man của nàng vẫn tiếp diễn, trong khi đó, nữ pháp sư Yên Hải cùng với sự giúp đỡ của hai thuộc hạ (trong lốt hai đứa trẻ) đang ngày đêm dùng máu nhà vua chế ra một thanh kiếm thần để giết Lam Tử. Con rắn đỏ có cánh được nhiệm vụ theo dõi nàng.
  Lâm Tử vẫn say sưa hút máu người để có thêm mã lực, nhưng tuyệt nhiên lại không đụng đến nhà vua. Tuy rất cẩn thận để không bị nhà vua chinh phục nhưng dường như đâu đó trong tâm khảm của mình, Làm Tử đã có phần yêu mến chàng. Lam Tử định sẽ tu luyện để biến tà khí thành tinh khí để ở bên nhà vua suốt đời. Nhưng chính lúc đó thì thanh kiếm đã luyện xong!
  Một buổi tối, nhà vua, như thường lệ, về tẩm cung nơi có Lam Tử chờ sẵn. Chàng run run bước vào. Thấy Lam Tử đang ngồi quay lưng lại phía cửa, chàng nhè nhẹ đưa tay vào ngực áo...Bất chợt Lam Tử quay lại khiến nhà vua vội rụt tay.
  -Hoàng thượng! Người làm thiếp phải đợi mãi.
  -Ta có chút việc...để nàng phải đợi rồi.
  -Hoàng thượng, hình như sắc mặt chàng không được tốt? Hay là để thiếp nấu thuốc cho chàng?
  Nắm tay siết chặt, nhà vua càng đau lòng hơn khi nhìn thấy sự lo lắng hiện lên trên khuôn mặt xinh đẹp của nàng. Nàng đang lo lắng cho ta, thế mà ta chỉ chờ thời cơ để giết nàng mà thôi. Ta thật là một tên súc sinh!
  Lam Tử ngả hẳn người vào nhà vua đang bị lương tâm kêu gào, vò xé. :Nhưng ta còn thần dân...Ta là vua....Không...Giá như ta chỉ là một tên nông dân bình thường...Tại sao! Tại sao!
  Nàng khẽ thiếp đi trong tay nhà vua, chỉ một lúc sau nàng đã hoàn toàn ngủ say, hơi thở đều đặn.
  Yên Hải Bà Bà nấp gần đó ra hiệu cho nhà vua: Giết nó đi! Mau lên!
  Nhà vua chần chừ, chàng cúi xuống ngắm khuôn mặt mỹ lệ, đôi mắt chàng cay cay.
  Tim chàng đập dồn dập như lời thúc giục của Yên Hải Bà Bà :Mau lên, mau lên, lẹ đi,....
  Chàng cho tay vào ngực áo, rút thanh dao ngắn ra.
  Ta còn thần dân, ta là nhà vua...
  Nhưng ta yêu nàng....ta rất yêu nàng.
  Thanh dao run lên trong tay nhà vua.
  Nhưng còn thần dân của ta....
  Nhưng...
  Một dòng máu đỏ bắn ra, trong phút chốc cả vũ trụ như đứng yên...
  Lam Tử thức giấc vì có dòng nước âm ấm.
  Trời ơi!!!
  Nhà vua đã tự đâm mình, trước khi chết, chàng thấy Lam Tử hoảng hốt gọi tên chàng. Chàng-miệng đầy máu, khẽ đưa tay lên vuốt tóc nàng và dùng hết sức tàn để mở miệng:
  -Đừng...thù...hận...
  Đôi mắt chàng từ từ khép lại: "Thế cũng tốt...có lẽ kiếp sau ta sẽ là một người bình thường để được...yêu nàng."
  Lam Tử gào lên như điên dại, trong giây lát nàng muốn đem cả kinh thành thiêu ra tro. Nhưng rồi ba chữ cuối cùng của nhà vua văng vẳng bên tai nàng: Đừng...thù...hận... khiến nàng ghìm người lại kịp.
  Nàng cúi xuống hôn lên vầng trán lạnh ngắt của nhà vua. Và lần đầu tiên kể từ sau khi chết, đôi mắt nàng đẫm lệ.
  Lam Tử nói khẽ:
  -Ta sẽ nghe lời chàng, sẽ không thù hận nữa...vậy là được chứ gì? Chúng ta gặp nhau là đúng người, nhưng sai thời điểm...Ta ...ta sai rồi...
  Có cảm giác hồn nhà vua đang cười với nàng.
  Lam Tử rút con dao còn dính máu nóng trên ngực nhà vua ra rồi tự đâm vào ngực mình, ngay tim.
  Và nàng gục xuống bên cạnh nhà vua, thân xác tan thành mây khói.
  Nàng nhìn thấy chàng đang tiến lại gần, vòng tay dang rộng chào đón nàng.
  Lam Tử khẽ mỉm cười:
  -Chúng ta sẽ không bao giờ xa nhau nữa...Phải không?
  Chàng mỉm cười âu yếm và đáp lại nàng:
  -Phải, chúng ta sẽ vĩnh viễn ở bên cạnh nhau.
  Nói rồi chàng vòng tay siết chặt lấy nàng và đặt lên đôi môi hoa của nàng một cái hôn ấm áp.
  P/s: Đã có chỉnh sửa theo góp ý của bạn Nguyễn Như Tuyết.
   
  Last edited: 9 Tháng mười hai 2018
  0912746586Diệp Ngọc Tuyên thích bài này.
 16. Nguyễn Như Tuyết

  Nguyễn Như Tuyết TMod Anh Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  721
  Điểm thành tích:
  126
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Hoài Xuân

  Hay đấy.Nhưng mấy câu cuối mình xin thêm thế này. Đừng ném đá nha chỉ là nhận xét riêng cảu mình thâu nha.
  Và nàng gục xuống bên cạnh nhà vua, thân xác tan thành mây khói.
  Nàng nhìn thấy chàng đang tiến lại gần, vòng tay dang rộng chào đón nàng.
  Lam Tử khẽ mỉm cười, ôm chàngthật chặt
  -Chúng ta sẽ không bao giờ xa nhau nữa phải không?
  -Đúng vậy. Không bao giờ.
  Rồi chàng nhẹ nhàng đặt một nụ hôn ấm áp lên môi Lam Tử.
   
  Kuroko - chan thích bài này.
 17. Đăng Chí

  Đăng Chí Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  162
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Bình Dương
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Dĩ An

  truyện này thuộc thể loại kinh dị mà có thêm chút tình cảm nữa nhỉ.Hay và tuyệt vời !!!
   
  Nguyễn Như Tuyết thích bài này.
 18. Lục Diệp Vũ

  Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn Phù Mỹ

  Rất cảm ơn đóng góp của bạn. Rõ ràng kết thúc của bạn rất hay, nhưng mình muốn truyện có một cái kết nhẹ nhàng vì mình không muốn xoáy sâu vào chủ đề tình cảm(vì đây là truyện kinh dị mà) . Dù sao cũng rất cảm ơn bạn,nếu truyện có chủ đề chính là tình cảm thì cái kết mà bạn viết quả thật rất tuyệt vời! :)
   
 19. Nguyễn Như Tuyết

  Nguyễn Như Tuyết TMod Anh Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  721
  Điểm thành tích:
  126
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Hoài Xuân

  Mình viết tình cảm hơm giỏi đâu. Chỉ muốn thêm cái này cho nó happy hơn thâu
   
 20. Lục Diệp Vũ

  Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn Phù Mỹ

  Hì hì, thế mà suýt chút nữa thì mình để SE cho truyện rồi đấy. Mình định cho nhà vua giết chết Lam Tử rồi ôm đau đớn suốt đời. Nhưng nghĩ lại thấy cũng tội độc giả nên...thôi
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->