a) (x+1)(x-2)-(2x+2)^2+3x^2=4 b) (x-5)^2+4x(2x+3)-(3x-1)^2=1
0 01682301883 Học sinh Thành viên 4 Tháng một 2019 87 12 26 17 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) (x+1)(x-2)-(2x+2)^2+3x^2=4 b) (x-5)^2+4x(2x+3)-(3x-1)^2=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) (x+1)(x-2)-(2x+2)^2+3x^2=4 b) (x-5)^2+4x(2x+3)-(3x-1)^2=1
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 17 Tháng tám 2019 #2 01682301883 said: a) (x+1)(x-2)-(2x+2)^2+3x^2=4 b) (x-5)^2+4x(2x+3)-(3x-1)^2=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân bung ra rồi rút gọn thôi. a. ... = [tex]x^{2} + x - 2x - 2 - (4x^{2} + 8x + 4) + 3x^{2} = x^{2} - x - 2 - 4x^{2} - 8x - 4 + 3x^{2}[/tex] = -9x - 6 b. Tương tư. Reactions: 01682301883 and Tín Phạm
01682301883 said: a) (x+1)(x-2)-(2x+2)^2+3x^2=4 b) (x-5)^2+4x(2x+3)-(3x-1)^2=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân bung ra rồi rút gọn thôi. a. ... = [tex]x^{2} + x - 2x - 2 - (4x^{2} + 8x + 4) + 3x^{2} = x^{2} - x - 2 - 4x^{2} - 8x - 4 + 3x^{2}[/tex] = -9x - 6 b. Tương tư.