Top 100 Tú tài Số tuần 02: Click xem ngay!

Thảo luận trong 'Thi thử năm 2009' bắt đầu bởi tranquang, 1 Tháng mười hai 2008.

Lượt xem: 1,074

 1. tranquang

  tranquang Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!


  [​IMG]
  Lướt 1 vòng qua 3 bảng xếp hạng để khám phá xem vị trí quán quân thuộc về ai chứ nhỉ!

  TOP 100 TÚ TÀI SỐ TUẦN 02

  Top 100 Sinh học

  Top 100 Tiếng Anh
  Top 100 của tuần 02

  Lướt 1 vòng qua 3 bảng xếp hạng để khám phá xem vị trí quán quân thuộc về ai chứ nhỉ?

  Điếm số cao nhất ở môn Sinh học: bạn Lê Duy Huỳnh (leduyhuynh12t3) học sinh trường THPT Quảng Xương 3 - Thanh Hoá với 97.5; thời gian làm bài là: 19 phút 4 giây.

  Điếm số cao nhất ở môn Tiếng Anh: bạn Lê Thu Anh (camdorac_likom) học sinh khối Chuyên Sinh ĐH QG Hà Nội Hà Nội với điểm số 94; thời gian làm bài: 26 phút 2 giây.

  Bạn Lê Thu Anh cũng chính là thí sinh có điếm số cao nhất ở cả hai môn thi. Woa! Xin chúc mừng vì hiện tại bạn đang là ứng viên nặng kí nhất của giải Nhất tuần 02.

  Và… nếu điều này thành hiện thực thì nhiều khả năng, giải Nhì dành cho người đạt điểm cao nhất ở môn Tiếng Anh sẽ được xét cho tài khoản liền kề là bạn MILTRANG (miltrang_hong) trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc (điểm số của bạn là 90; thời gian làm bài: 10 phút 4 giây).

  Tất cả sẽ chỉ là có thể bởi danh sách trao giải chỉ được công bố sau khi BTC xét duyệt trên 2 cơ sở:

  - Điểm thi Tú tài Số của tuần thi này
  - Điểm trung bình của 10 bài kiểm tra gần nhất của thí sinh trên Hocmai.vn (Điểm điều kiện xét giải)

  * Điểm điều kiện để xét giải đối với môn dự thi phải không thấp hơn một (01) điểm so với kết quả thi Tú tài Số môn đó. (Điểm điều kiện xét giải là điểm trung bình của 10 bài kiểm tra gần nhất của thí sinh (trong đó tối thiểu có 1 bài kiểm tra học kỳ - hệ số 3; 2 bài kiểm tra 1 tiết - hệ số 2 và tối đa 7 bài kiểm tra 15 phút - hệ số 1) không phân biệt lớp tại Hocmai.vn)

  Cùng “nín thở” chờ đón Danh sách trao giải tuần 02 trên Bảng tin trường vào chiều thứ Hai 1/12/2008) các bạn nhé!

  Loa! loa!!!! Các bạn nằm trong danh sách xét giải tuần 01 nhanh chóng liên hệ với BTC bằng 1 trong 3 kênh nói sau để tiến hành các thủ tục xét giải và trao giải nhé!

  Thư điện tử: info@hocmai.com.Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  NickYahoo Messenger: Tutaiso
  Tổng đài điện thoại: 1900-58-58-12

  Chậm nhất đến 14h thứ Hai (1/12/2008), nếu các bạn không liên hệ với BTC, BTC cuộc thi sẽ dừng việc xét giải và công bố không có thí sinh trúng giải của Tú tài Số tuần 01. Rất mong các bạn chú ý!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->