T
tjeuthuthjeutjen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho lăng trụ đứng ABC.A’B’C’ , ABC là tam giác cân tại C , BC’ tạo voi mp ABA’B’ góc 60o , AB=AA’=a , gọi M,N,P lần luợt là trung điểm của BB’ , CC’, BC, Q thuộc AB sao cho BQ=a/4 ,Tính thể tích ABC.A’B’C’, và Chứng minh (MAC) vuông với (NPQ)
2. Trong (Oxy) :hình thoi ABCD tâm I(2;1) AC =2 BD , M(0:1/3) thuộc AB , N(0;7) . Tìm B biết B có hoành dộ dưong
3. Trong (Oxyz) d1: x=t ;y=4 – t , z= -1 +2t ; d2 : x=t , y =1- 3t , z= -3t ; d3 : x=-1 +3t , y =1 +2t , z= -1 +t . Viết pt đừong thẳng Cắt d1,d2,d3 tai A,B,C và AB =AC
2. Trong (Oxy) :hình thoi ABCD tâm I(2;1) AC =2 BD , M(0:1/3) thuộc AB , N(0;7) . Tìm B biết B có hoành dộ dưong
3. Trong (Oxyz) d1: x=t ;y=4 – t , z= -1 +2t ; d2 : x=t , y =1- 3t , z= -3t ; d3 : x=-1 +3t , y =1 +2t , z= -1 +t . Viết pt đừong thẳng Cắt d1,d2,d3 tai A,B,C và AB =AC