[văn 7] viết đoạn văn

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi vitbeo_99hp, 16 Tháng bảy 2012.

Lượt xem: 394

 1. vitbeo_99hp

  vitbeo_99hp Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Đề bài: viết 1 đoạn văn nghị luận 10 câu chủ đề môi trường trong đó có sử dụng câu bị động và dùng cụm c-v để mở rộng câu.
  Mong các anh chị giúp đỡ em mai nộp bài mất ròi!!!:confused:
   
 2. Dương Sảng

  Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên

  Bài viết:
  2,893
  Điểm thành tích:
  426
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  HOCMAI Forum

  Môi trường là nơi con người sinh sống, chất lượng môi trường dù tốt hay xấu đều ảnh hưởng đến con người. Đó là lí do tại sao chúng ta phải bảo vệ môi trường. Trước kia, môi trường vô cùng trong lành do các loại đồ ăn vặt, túi nilon,..... chưa được sử dụng. Ngày nay, các đô thị / phát triển mạnh mẽ, công nghiệp ở khắp nơi,.....gây ô nhiễm không khí, nguồn nước vô cùng nặng nề. Môi trường đất bị tàn phá vô cùng nghiêm trọng bởi bao bì các loại thuốc trừ sâu, thuốc hóa học,.... Trong đó, nguy hiểm nhất chính là môi trường không khí, với nhiều nguyên nhân như khí thải từ các nhà máy, các khu công nghiệp, hay đơn giản chỉ là việc vứt rác bừa bãi ra môi trường. Những việc làm trên làm môi trường bị ô nhiễm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, trở thành vấn đề cấp bách của toàn xã hội. Và vì vậy, trách nhiệm của chúng ta là phải bảo vệ, giữ gìn môi trường.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->