[Sinh học 8] Điện sinh học :D

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi heomoiucit, 16 Tháng bảy 2011.

Lượt xem: 3,638

 1. heomoiucit

  heomoiucit Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  điện sinh học - luồng điện trong mỗi chúng ta. nó đối với học sinh chúng ta thì nó có vẻ hơi xa lạ!

  vậy hum nay mình lập bài này để chúng ta cùng tìm hiểu về điện sinh học nào :D

  mở hàng trước nhé :D :

  khái niệm: điện sinh học là dòng điện trong mỗi con người và người bạn đồng hành với nó là từ sinh học.

  ~~> Chú ý: [Sinh học 8] + Tiêu đề

  P/s: Đã sửa ^^
   
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2011
 2. hongnhung.97

  hongnhung.97 Guest

  Điện Sinh học là 1 vấn đề hiện đang rất được quan tâm. Nhờ biết đến dòng điện này mà con người đã giải thích được rất nhiều hiện tượng, rất nhiều vấn đề được cho là do "ma xui quỷ khiến".
  Ví dụ: Dòng điện Sinh học của 1 người khi hoảng loạn, có thể tác động vào người chết, khiến họ bật người dậy và bị hút vào nơi phát ra dòng điện đó.

  Tóm lại:
  P.s yêu cái topic này :x. Mà em chưa biết nó hoạt động dạng nào :-?
   
 3. chúng ta lại sắp bắt đầu 1 cuộc tranh luận r nhỉ :))
  ai chả biết là hay :) nếu làm chủ đc nó thì bn bệnh như kiểu động kinh, alzheimer hay parkingson đã đc chữa khỏi r :|
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2011
 4. hongnhung.97

  hongnhung.97 Guest

  Con người mới chỉ dùng khoảng 3% khả năng của não bộ ~~> Có phương pháp nào để dùng cỡ 10% không các bác :">. Cỡ > 10% chắc là điều khiển được phần nào vật thể rồi nhỉ :)).

  P.s Anh azu: anh nói phương pháp điều trị cho em nghe với ah :">. Để mai sau em có hướng mà nghiên cứu chớ ;))
   
 5. heomoiucit

  heomoiucit Guest

  theo một bài báo trên khoahoc.com.vn anh thấy là dùng xung điện kích hằng ngày làm tăng khả năng tính toán của con người theo bài báo đó thì đã có làm thức nghiệm với những người tính nguyện và đạt được những kết quả rất khả quang :D
   
 6. hongnhung.97

  hongnhung.97 Guest

  :-?. Xung điện? Xung điện gì hả anh?

  P.s Mấy pic đại loại liên quan đến Điện Sinh học ít được quan tâm quá :(
   
 7. heomoiucit

  heomoiucit Guest

  à xung điện thật ra hiểu đơn giãn chỉ là một dạng của dòng điện có tần số thấp điện em đang sài ở nhà là 50hz <= cái này ta tần số lên 12 em sẽ hỉu hơn thật ra anh cũng mới biết chút ýt thôi:D em nghe về máy kích tim hoạt động ko cái đó dùng xung điện cho tim phổi hoạt động lại đấy :D

  P.s chắc có lẽ do nó khô cứng nên ít được người khác quang tâm thui :D dù gì cũng có em quang tâm là được rùi :D trước giờ khi anh đề cập đến bạn bè chiện này thì ít ai quang tâm lém
   
 8. hongnhung.97

  hongnhung.97 Guest

  :-? Ra thế. Vậy em phải tìm hiểu thêm cái này mới được :x. Ah theo anh thì điện Sinh học được tạo ra như thế nào ah? Và khi chết đi thì nó chuyển sang dạng gì?

  P.s Em thấy nó rất hay mà :-S. Thế lại ít người quan tâm :((
   
 9. heomoiucit

  heomoiucit Guest

  theo anh thì điện sinh học bản thân của nó đã tác động nhìu lúc cong người sống và chuyển dạng thì cái này anh đang nghĩ tới chưa có kết quả khoa học chính xác :D nguồn góc của nó xuất phát từ đầu thì em có thể tham khảo trong muc khái niệm điện sinh học từ sinh học trong link sau:

  http://tusach.thuvienkhoahoc.com/wiki/Cơ_sở_điện_sinh_học

  P.s : anh cũng thấy thế hy vọng tìm được nhìu người có qunag điểm như em :D
   
 10. ghim_xinh

  ghim_xinh Guest

  Mỗi cơ thể con người là hàng tỷ tế bào, mỗi tế bào là một chiếc pin sống. Chỉ có điều các pin này hết sức nhỏ, nên điện của chúng tạo ra vô cùng yếu. Có những điều con người cho là kỳ lạ nhưng lại xuất phát từ nguồn điện sinh học đang tồn tại trong cơ thể con người.
  Điện sinh học không chỉ tồn tại trong cơ thể con người mà nó còn có trong một số loài động vật, điển hình là ở cá đuối. Trên lưng cá đuối có sẵn 2 nguồn điện sống, có thể phát ra nguồn điện mạnh đến 720 vôn để săn mồi. Chúng săn tìm những con cá khác mà không cần đến gần con mồi.

  Trong mỗi người chúng ta có một dòng điện sống. Mỗi tế bào chính là một chiếc pin, nhưng nguồn điện này lại quá yếu nên con người không bị điện giật. Đặc biệt ở não bộ, nơi điều khiển mọi hoạt động của cơ thể con người, số lượng tế bào nhiều và tập trung hơn bất kỳ bộ phận nào. Nó là nhà máy phát điện mạnh nhất.

  Các nhà khoa học đã đo được trong mỗi tế bào não có một dòng điện khoảng 90 milivôn, và với 15-18 tỷ tế bào não, ta sẽ có một dòng điện cực mạnh. Trong mỗi con mắt của một người bình thường cũng có tới 130 triệu tế bào.

  Ở bộ não, mỗi một cử động nhìn, nghe hay suy nghĩ của con người được não bộ tiếp nhận và xử lý thông qua hàng triệu các xung động điện từ của các tế bào thần kinh. Bộ não là nơi duy nhất không sản sinh thêm các tế bào thần kinh nào, mà chúng mất đi theo tuổi tác.

  Theo các nhà khoa học của Nga, thông thường các tế bào não hay tế bào thần kinh được sắp xếp theo một trật tự nhất định và điều khiển mọi hoạt động bình thường của con người. Nếu ở người nào các tế bào đó bị sắp xếp lộn xộn, các pin yếu kết hợp lại và phóng điện ra ngoài, thì người đó sẽ có khả năng... đặc biệt. Chẳng hạn như một người Italy có khả năng làm mọi vật bốc cháy, hay như một em bé “nam châm” ở Nga có khả năng hút các đồ vật bằng sắt...

  Các nhà khoa học cho rằng, xung quanh những người này luôn xuất hiện một trường điện từ rất mạnh được điều khiển từ bộ não. Khi muốn thì khả năng đặc biệt mới bộc lộ, còn bình thường họ không có gì khác biệt với chúng ta.
  Cái này mình xem trên google,cũng thấy trường hợp điện sinh học được dân gian gọi thành Hiện tượng “quỷ nhập tràng” với nhiều chuyện kì bí:eek:
   
 11. hongnhung.97

  hongnhung.97 Guest

  - ghim_xinh: Bạn nhớ ghi nguồn bài viết trong các lần post tiếp theo nha :x

  Theo bà con nếu không có điện Sinh học thì cuộc sống của chúng ta sẽ như thế nào?
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->