Toán 11 quen thuộc

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
22
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1: cho tam giác ABC đều . M nằm trong tam giác sao cho [tex]MA^{2}=MB^{2}+MC^{2}[/tex] tính góc BMC
câu 2 : cho tam giác ABC đều nội tiếp đtr tâm O . M thuộc cung nhỏ BC .c/m
: MA=MB+MC
2 bài đều quen thuộc với cấp 2 nhưng giờ giải theo cách biến hình mong mọi người giải chi tiết
 

Quân Nguyễn 209

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng sáu 2017
356
335
86
TP Hồ Chí Minh
Blank
câu 1: cho tam giác ABC đều . M nằm trong tam giác sao cho [tex]MA^{2}=MB^{2}+MC^{2}[/tex] tính góc BMC
câu 2 : cho tam giác ABC đều nội tiếp đtr tâm O . M thuộc cung nhỏ BC .c/m
: MA=MB+MC
2 bài đều quen thuộc với cấp 2 nhưng giờ giải theo cách biến hình mong mọi người giải chi tiết
Câu 1. E mới học lớp 9 nên chưa rõ phép biến hình, nên sẽ trình bày cách mà lớp 8,9 không sử dụng, ko bik giống vs cách của bác ko nữa ~~
upload_2017-8-8_12-17-18.png
 
Top Bottom