Hóa [11][cracking]

Trần anh †uấn

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2017
4
1
21
23
Bà Rịa - Vũng Tàu

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
cracking butan thu được hỗn hợp 5 hidrocacbon có khối lượng mol trung bình bằng 232/7. Hiệu suất phản ứng là:
A.90% B.75% C.45% D.55%
giả sử ban đầu có 1 mol butan
bảo toàn khối lượng => m hh = m butan = 58.1=58g
nhh = 58:232/7 = 1.75 mol
=> nC4H10 phản ứng = 1,75 - 1 = 0,75 mol
=> H% = 0,75/1*100% = 75% => B
 
  • Like
Reactions: Trần anh †uấn
Top Bottom