1 bài toán nhỏ về đồng vị

O

onlyloveone

Bài này sáng nay tao nhầm đường chéo, ngu vãi. Lẽ ra 10B:11B=19:81, sáng nay tao lại cho ngược 81:19, thảo nào ko ra.
 
P

phanhuuduy90

%đơn vi11B=(số lượng của đv11b*11*100):MH3BO3=(0,81*11*100):61,81=đáp án C
thi đại học không thành công cũng thành nhân
 
L

lms4012001

em mong rằng các học sinh chịu học sẽ ko có nỗi buồn bên cạnh.và luôn mĩn cười
mong rằng các anh (chị )sẽ đậu hết?hihihihi
 
Q

quynhmai90

có ai còn nhớ công thức tính độ rượu ko??
M trung bình theo số mol và V??
 
P

phanhuuduy90

KHỐI LƯỢNG TRUNG BÌNH ĐỐI VỚI HAY CHẤT=M1*X1+M2*X2=M1*X1+M2(1-X1)
VỚI X1,X2 LÀ SỐ LƯỢNG , HAY PHẦN TRĂM SỐ MOL(CHÚ Ý %X1=1OOX1...)
ĐÔI VỚI CHẤT KHÍ X1, X2 LÀ PHẦN TRAM THỂ TÍCH
 
Top Bottom