1 Bai CMR ne

Thảo luận trong 'Đạo hàm' bắt đầu bởi tycdce, 19 Tháng tư 2010.

Lượt xem: 629

  1. tycdce

    tycdce Guest

    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    Giải dùm đi. 1. f(x)=x(x-1)(x-2).....(x-2004)
    f'(0)=???
    [TEX] [/TEX]
     
    Last edited by a moderator: 21 Tháng tư 2010
  2. buibachau

    buibachau Guest

    f'(0)=2004! Dùng định nghĩa.......................Theo mình là vậy. Bạn giải thử xem Tính theo Delta x ấy.
     
    Last edited by a moderator: 21 Tháng tư 2010
  3. 01698756822

    01698756822 Guest

    f'(x)=(x-1)(x-2)....(x-2004)+x(x-2)(x-3)....(x-2004)+x(x-1)(x-3).......+.....
    =>f'(0)=(-1)(-2)(-3).....(-2003)(-2004).+ 0 + 0 +0 .....=(tự tính nha bạn)
    chắc là bạn làm được nốt
     
    Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2010
  4. fongcute

    fongcute Guest

    Đáp án dey

    Ta có: f(x)=x(x-1)(x-2)....(x-2004)
    =>f'(x)=(x-1)(x-2)...(x-2004)+x(x-2)(x-3)...(x-2004)+.......+x(x-1)(x-2)...(x-2003)
    =>f'(0)=(-1)(-2)(-3).....(-2003)(-2004).+ 0 + 0 +0 ....
    =>f'(0)=2004!
     
  5. vanmanhvp93

    vanmanhvp93 Guest

    mấy bạn làm dk oy` đó
    đúng lun oy`
    mình nghỉ chỉ áp dụng đúng thêo công thức chỉ cần tính toán 1 luk là ra ak`
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->