1 Bai CMR ne

B

buibachau

f'(0)=2004! Dùng định nghĩa.......................Theo mình là vậy. Bạn giải thử xem Tính theo Delta x ấy.
 
Last edited by a moderator:
0

01698756822

f'(x)=(x-1)(x-2)....(x-2004)+x(x-2)(x-3)....(x-2004)+x(x-1)(x-3).......+.....
=>f'(0)=(-1)(-2)(-3).....(-2003)(-2004).+ 0 + 0 +0 .....=(tự tính nha bạn)
chắc là bạn làm được nốt
 
Last edited by a moderator:
F

fongcute

Đáp án dey

Ta có: f(x)=x(x-1)(x-2)....(x-2004)
=>f'(x)=(x-1)(x-2)...(x-2004)+x(x-2)(x-3)...(x-2004)+.......+x(x-1)(x-2)...(x-2003)
=>f'(0)=(-1)(-2)(-3).....(-2003)(-2004).+ 0 + 0 +0 ....
=>f'(0)=2004!
 
V

vanmanhvp93

mấy bạn làm dk oy` đó
đúng lun oy`
mình nghỉ chỉ áp dụng đúng thêo công thức chỉ cần tính toán 1 luk là ra ak`
 
Top Bottom