Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi mbappe2k5

 1. Nguyễn Đăng Bình
  Nguyễn Đăng Bình
  haha, học làm người? học cách phóng đại, bốc phét, chém gió ý hả? bạn thử xem lại trong 9 năm học Văn bạn đã được dạy những gì? ngoài mấy thứ cần thiết như học cách viết chữ, đánh vần của bọn lớp 1 ra thì toàn mấy cái đâu đâu chả cần thiết, có khi 1 đứa chả học gì mai sau "làm người" còn tốt hơn mấy đứa chuyên Văn ấy chứ.
  7 Tháng một 2020
 2. Nguyễn Đăng Bình
  Nguyễn Đăng Bình
  Còn môn Anh thì chắc bạn cũng hiểu rồi nhỉ? Quá nhiều đối thủ mạnh, nếu không ở mức "xuất sắc" thì ko thể cạnh tranh nổi. Mà bạn này bây giờ còn phân vân thì cố lắm chắc ở mức "khá" là cùng. Đam mê thì đam mê nhưng vẫn phải thiết thực 1 chút.
  7 Tháng một 2020
 3. mbappe2k5
  mbappe2k5
  Có chắc là ko học văn vẫn làm ng tốt hơn ko? Bạn chắc suốt ngày bỏ tiết Văn và ko nghe giảng nên mới nói thế. Văn có thể hiện tại hơi khó chịu vì chương trình nặng, nhưng nó vẫn dạy chúng ta, giúp chúng ta nhiều thứ. Đọc lại Bàn về văn chương ở lớp 7 và Tiếng nói của văn nghệ để cho thấm nhé.
  7 Tháng một 2020
 4. mbappe2k5
  mbappe2k5
  Còn môn Anh bạn bảo không qtrong thì mình cũng chịu. Thời buổi hội nhập mà không biết tiếng anh thì sao mà làm ăn, học tập vs ng nước ngoài đc??? Khuyên người khác cũng phải thiết thực 1 chút chứ.
  7 Tháng một 2020
 5. mbappe2k5
  mbappe2k5
  Nói như bạn thì môn toán là dễ nhất à??? Chỉ với bạn thôi nhé, còn hàng nghìn HS ngoài kia than trời toán khô khan, không ứng dụng đc vào cuộc sống. Nghĩ cho kỹ trước khi nói đi.
  7 Tháng một 2020
 6. Nguyễn Đăng Bình
  Nguyễn Đăng Bình
  "Văn chương" với "văn nghệ" khác hoàn toàn với "môn Văn". Làm ơn đừng nhầm lẫn rồi mang 2 cái văn bản ấy vào đây. Chương trình Văn bây giờ rất nhàm chán, nếu ai có niềm đam mê thật sự thì mới thấy hứng thú, còn ngược lại thì luôn có niềm "ác cảm" với nó. Và cách cảm thụ được học bây giờ khá "giả tạo". Như chém gió tác giả lên trời vậy. Tác giả nghĩ đc 1 ý thì "chém" lên 7~8 ý.
  7 Tháng một 2020
 7. Nguyễn Đăng Bình
  Nguyễn Đăng Bình
  Mình bảo môn Anh ko quan trọng bao giờ thế, đọc lại ý ở trên mình viết giùm cái. Còn "môn Toán là dễ nhất"? Mình chưa bao giờ có ý đó cả, mình chỉ khuyên là trong 3 môn với thực lực bạn ý thì môn Toán là hợp nhất. Đừng có đọc ko kỹ lời mình nói rồi hiểu nhầm nữa nhé.
  7 Tháng một 2020
 8. Nguyễn Đăng Bình
  Nguyễn Đăng Bình
  Cũng đừng ảo tưởng mà từ những lời mình nói suy đoán về cuộc đời mình thế, mình chưa bao giờ bỏ một tiết văn nào và học văn bình thường như bao người khác nhé! Bạn không phải thám tử hay gì đó cao siêu đâu, làm ơn biết mình biết ta đi.
  7 Tháng một 2020
 9. mbappe2k5
  mbappe2k5
  Vậy sao bạn bt bạn kia phù hợp Toán nhất? Nói kiểu như bạn khác gì coi môn Toán là dễ nhất trong 3 môn đâu. Còn môn Văn vì bạn chán học và suy nghĩ mông lung về nó thì mới tưởng là nó không có ứng dụng gì. Mấy văn bản đó, tuy phạm vi khác nhau, nhưng vì bạn chẳng biết gì, chẳng nhớ gì thì mới nói vậy. Văn chương, văn nghệ đều khiến cho chúng ta nhìn nhận cuộc đời một cách nhân đạo, giúp chúng ta sống hạnh phúc,v.v
  7 Tháng một 2020
-->