Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi Nguyễn Song Yến Nhi

 1. Nguyễn Võ Hà Trang
  Nguyễn Võ Hà Trang
  Chị ấy 2k :33
  13 Tháng một 2019
 2. baochau1112
  baochau1112
  Chào bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đặt niềm tin ở mình. Mình ko biết là bạn gặp khúc mắc gì nhưng mình chỉ có thể khuyên là bạn nên thả lỏng tinh thần, cười thật tươi để cố gắng hết sức. Bởi học là cả quá trình chứ ko phải là nay mai. Cất hết sách vở đi, ngủ 1 giấc thật ngon, hát bài bạn thích. Hãy nhớ thi HSG chỉ là điểm dừng chân mà thôi. Bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa. Chúc bạn có kì thi thành công.
  13 Tháng một 2019
 3. Nguyễn Song Yến Nhi
  Nguyễn Song Yến Nhi
  Mình đã nghe theo bạn đã thả lỏng tinh thần và cố gắng hết sức nên đã vượt qua kì thi rồi. Cảm ơn bạn nhiều <3 Và mình chuẩn bị bước sang kì thi cấp tỉnh, mình có thể nhắn tin với bạn qua facebook không nhỉ? ^^ Mình muốn hỏi 1 chút về cách ôn thi có hiệu quả bởi mình có nhiều thứ cần ôn và trên lớp thì có quá nhiều bài tập, mình thì lại không biết cân bằng 2 thứ ấy. Mong được cậu chỉ dẫn
  14 Tháng ba 2019
 4. baochau1112
  baochau1112
  Hì, đã bước trên nấc thang chinh phục kì thi HSG tỉnh thì bạn cũng không phải dạng vừa đâu :D Mình chỉ là một người bình thường giữa dòng người qua lại mà thôi nên khó mà cho bạn lời khuyên hữu ích ^^ Cho nên là mình nghĩ bạn nên hỏi thăm mấy đứa đạt giải HSGQG văn ấy. Chúc bạn gặt hái nhiều thành công trong thời gian sắp đến nhé!
  16 Tháng ba 2019