Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi realjacker07

 1. realjacker07
  realjacker07
  mình thấy hầu hết tất cả các bài đăng trên diễn đàn bây giờ đều vi phạm điều 2 của nội quy diễn đàn. mặc dù đây là cộng đồng mở, đi kèm với các quyền tự do cá nhân, không có nghĩa các bạn được thoải mái trao đổi tùy thích và biến nơi đây trở thành bãi chôn rác.
  14 Tháng mười hai 2018
 2. realjacker07
  realjacker07
  diễn đàn nên viết lại nội quy và thực hiện một bài về việc bắt đầu chủ đề và trả lời chủ đề ấy sao cho đúng. mình hy vọng những điều này được triển khai sớm, còn không, diễn đàn sẽ mất đi giá trị và nguyên tắc cốt lõi của mình.
  14 Tháng mười hai 2018
 3. realjacker07
  realjacker07
  nhiều bạn sang đây để tìm nội dung liên quan đến học tập, phù hợp lứa tuổi của mình, thậm chí một đa số là để tránh những sự tiêu cực trên các mạng xã hội như Facebook. phải chăng diễn đàn đã trở nên giống như những trang web ấy?
  14 Tháng mười hai 2018
 4. Đình Hải
  Đình Hải
  Chào em, cảm ơn ý kiến góp ý của em. Diễn đàn chia ra 2 nội dung là học tập và cộng đồng rõ ràng em nhé. Tuy nhiên gần đây các bạn thành viên thiếu ý thức xuất hiện khá nhiều, diễn đàn đang tăng cường kiểm soát. Nếu em gặp các nội dung vi phạm nội quy, hãy báo cáo vi phạm về cho diễn đàn nhé. Cảm ơn em.
  14 Tháng mười hai 2018
 5. realjacker07
  realjacker07
  không chỉ ở box cộng đồng anh ạ. việc đặt tiêu đề sai cực kỳ phổ biến ở nội dung học tập, nhiều bạn không chịu trả lời câu hỏi đưa ra mà chỉ chăm chăm giải bài tập, một số bạn thì viết kiểu "dễ thế mà không làm được"...
  14 Tháng mười hai 2018
-->