Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi Kim Thị Thu

 1. Kim Thị Thu
  Kim Thị Thu
  Mối tình đầu của mình là với 1 cậu học trò kém mình 2 tuổi, ngày ấy ngốc nghếch trẻ con quá, nhưng nghĩ lại vẫn cảm thấy ko hề hối hận vì thanh xuân năm ấy. Cậu nhóc ấy gầy, cũng khá đẹp trai, tính tình vui vẻ, dễ gần, vô tình nụ cười tỏa nắng của cậu ấy đã khiến trái tim mình dường như đập nhanh hơn thì phải,
  3 Tháng bảy 2018
 2. Kim Thị Thu
  Kim Thị Thu
  Kể từ giây phút ấy, mình đi tìm thông tin của cậu học trò kia, cậu ấy có tên rất đẹp Kiên, mái tóc hạt dẻ kia cũng là tôi say đắm, ngày ấy, tôi học lớp 9, mỗi ngày, cứ mỗi giờ ra chơi, tôi lại ra ngoài lan can ngước nhìn lên ngắm cậu bé ấy. Mỗi ngày tôi chăm chỉ viết 1 lời chúc ngắn kèm theo 1 chiếc kẹo mút gửi cho cậu bé ấy.
  3 Tháng bảy 2018
 3. Kim Thị Thu
  Kim Thị Thu
  Dần dần, như đã thành lệ, mỗi ngày không nhìn thấy cậu ấy, không đưa kẹo, không viết thư cho cậu ấy minh có cảm giác như thiếu vắng đi 1 điều gì đó quan trọng lắm. Thời gian rồi cũng thấm thoắt trôi qua, năm lớp 9 của mình cũng theo thời gian trôi đi xa, người ts nói " có một mùa hạ buồn như nỗi nhớ, thì ra trưởng thành chính là chia ly".
  3 Tháng bảy 2018
 4. Kim Thị Thu
  Kim Thị Thu
  Cũng vậy, mùa hè năm ấy, tôi và cậu bé ấy không còn học chung tường nữa, rồi 2 người ít khi gặp nhau, tình cảm cũng theo đó mà phai nhạt dần, mình chợt nhân ra cậu ấy là mỗi tình đơn phương đầu tiên của mình, cam ơn thanh xuân đã đem đến cho mình cậu bé ấy, làm nên 1 thời gian vui vẻ, hạnh phúc thực sự. " bỏi vì có cậu bé ấy, thanh xuân của tôi đẹp đến nao lòng"
  3 Tháng bảy 2018
 5. Phạm Ngọc Thảo Vân
  Phạm Ngọc Thảo Vân
  Một câu chuyện dài nhỉ :D
  3 Tháng bảy 2018
 6. Hà Chi0503
  Hà Chi0503
  Aww~ Ngôn tình quá chị ơi :D Còn cái anh nyc chị set là mối tình thứ bao nhiêu đó ạ :>>
  3 Tháng bảy 2018
 7. Kim Thị Thu
  Kim Thị Thu
  3 Tháng bảy 2018
 8. Kim Thị Thu
  Kim Thị Thu
  @Phạm Ngọc Thảo Vân, mối tình có dài tới mấy nhưng kết thúc chẳng đi đến đâu
  3 Tháng bảy 2018
 9. hip2608
  hip2608
  giống 1 người bạn mk biết ^^
  5 Tháng bảy 2018
-->