Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi Ngọc Đạt

 1. Ngọc Đạt
  Ngọc Đạt
  Vì cái nội dung nó không mấy là phù hợp với thời điểm hiện tại, các bạn lại bận bịu nên t nghĩ topic sẽ ít người ghé thăm, t nghĩ m nên đưa vào các câu hỏi lí thuyết hoặc là các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến chương VI Ứng dụng di truyền học và phần II nhé, như vậy sát thực, mở mang cho mọi người nhiều hơn đó.
  4 Tháng tư 2018
 2. Ngọc Đạt
  Ngọc Đạt
  Cả các bài tập vẻ tháp tuổi động vật vẽ giới hạn sinh thái với viết các lưới thức ăn nha. Đây là chút kinh nghiệm của t trên HMF này!
  4 Tháng tư 2018
 3. H.Bừn
  H.Bừn
  :) nếu không thì thôi ..cái này ôn bao quát ...phần trước chưa làm xong bay đến tận cái phần sau .... làm từ từ rồi 5-6 tuần nữa :) m xem có ai tương tác mấy không ... m định hướng đi như thế nào
  4 Tháng tư 2018
 4. Ngọc Đạt
  Ngọc Đạt
  M nên ôn theo hướng học kì II, ý là lí thuyết nhiều hơn, lí thuyết dạng trắc nghiệm hoặc là tự luận, nó hợp hơn. Còn hè thì bắt đầu ôn tổng quan
  4 Tháng tư 2018
 5. Shmily Karry's
  Shmily Karry's
  HSK9 là nơi để m.n luyện tập các dạng bài tập lý thuyết trọng tâm nhất.. không thể ôn toàn bộ bởi vì chủ yếu là m.n trao đổi với nhau, không có ai đứng ra dạy toàn bộ kiến thức đợc cả nên không cần yc quá cao về nội dung bạn nhé :) BQT không pahir là cái máy, trong HSK9 vẫn có phần thảo luận chung để m.n đưa ra vấn đề chứ ko yc pahri đi theo toàn bộ lộ trình BQT đưa ra ạ.
  5 Tháng tư 2018