Hóa [Minigame] Hỏi - Đáp cùng Box Hóa số 14 (22/02/2020)

Status
Không mở trả lời sau này.

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
Trên mặt đất khí hidro sunfua không tích tụ lại vì H2S có tính khử mạnh nên nó tác dụng ngay với các chất oxi hóa như oxi của không khí hoặc SO2 có trong khí thải của các nhà máy.
2H2S + O2 (kk) ® 2S¯ + 2H2O
2H2S + SO2 ® 3S¯ + 2H2O
2/Tại sao khi ăn thịt, cá người ta thường chấm vào nước mắm giấm hoặc
chanh thì thấy ngon và dễ tiêu hóa hơn ?
 

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,747
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Trên mặt đất khí hidro sunfua không tích tụ lại vì H2S có tính khử mạnh nên nó tác dụng ngay với các chất oxi hóa như oxi của không khí hoặc SO2 có trong khí thải của các nhà máy.
2H2S + O2 (kk) ® 2S¯ + 2H2O
2H2S + SO2 ® 3S¯ + 2H2O
2/Tại sao khi ăn thịt, cá người ta thường chấm vào nước mắm giấm hoặc
chanh thì thấy ngon và dễ tiêu hóa hơn ?
Trong môi trường axit protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm và nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì quá trình nhai protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn
 

~ Su Nấm ~

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
19 Tháng chín 2019
756
9,933
601
Lào Cai
Trường THCS Kim Tâm
Trên mặt đất khí hidro sunfua không tích tụ lại vì H2S có tính khử mạnh nên nó tác dụng ngay với các chất oxi hóa như oxi của không khí hoặc SO2 có trong khí thải của các nhà máy.
2H2S + O2 (kk) ® 2S¯ + 2H2O
2H2S + SO2 ® 3S¯ + 2H2O
2/Tại sao khi ăn thịt, cá người ta thường chấm vào nước mắm giấm hoặc
chanh thì thấy ngon và dễ tiêu hóa hơn ?
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
 

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
336
Hà Nội
Trường Đời
Trong môi trường axit protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm và nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì quá trình nhai protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn
 

lam371

Học sinh gương mẫu
HV CLB Lịch sử
Thành viên
25 Tháng mười hai 2011
1,065
2,563
406
Bình Phước
Hogwarts School Of Witchcraft And Wizardry
Trên mặt đất khí hidro sunfua không tích tụ lại vì H2S có tính khử mạnh nên nó tác dụng ngay với các chất oxi hóa như oxi của không khí hoặc SO2 có trong khí thải của các nhà máy.
2H2S + O2 (kk) ® 2S¯ + 2H2O
2H2S + SO2 ® 3S¯ + 2H2O
2/Tại sao khi ăn thịt, cá người ta thường chấm vào nước mắm giấm hoặc
chanh thì thấy ngon và dễ tiêu hóa hơn ?
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,475
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Trên mặt đất khí hidro sunfua không tích tụ lại vì H2S có tính khử mạnh nên nó tác dụng ngay với các chất oxi hóa như oxi của không khí hoặc SO2 có trong khí thải của các nhà máy.
2H2S + O2 (kk) ® 2S¯ + 2H2O
2H2S + SO2 ® 3S¯ + 2H2O
2/Tại sao khi ăn thịt, cá người ta thường chấm vào nước mắm giấm hoặc
chanh thì thấy ngon và dễ tiêu hóa hơn ?
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
 

God of dragon

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
464
998
121
18
Ninh Bình
THPT Nho Quan B
Trên mặt đất khí hidro sunfua không tích tụ lại vì H2S có tính khử mạnh nên nó tác dụng ngay với các chất oxi hóa như oxi của không khí hoặc SO2 có trong khí thải của các nhà máy.
2H2S + O2 (kk) ® 2S¯ + 2H2O
2H2S + SO2 ® 3S¯ + 2H2O
2/Tại sao khi ăn thịt, cá người ta thường chấm vào nước mắm giấm hoặc
chanh thì thấy ngon và dễ tiêu hóa hơn ?
 

Tuấn Hồng

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng hai 2020
347
437
51
TP Hồ Chí Minh
Trong tù á ae :>
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
 

Nguyễn Chi Xuyên

Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử
HV CLB Địa lí
Thành viên
2 Tháng tám 2019
1,315
4,452
421
Bình Định
THCS Nhơn Hòa
Trong môi trường axit protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm và nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì quá trình nhai protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn
 

Thần Linh Vũ Mộng

Banned
Banned
Thành viên
7 Tháng mười một 2019
268
204
51
Hà Tĩnh
Thcs Liên Hương
Trên mặt đất khí hidro sunfua không tích tụ lại vì H2S có tính khử mạnh nên nó tác dụng ngay với các chất oxi hóa như oxi của không khí hoặc SO2 có trong khí thải của các nhà máy.
2H2S + O2 (kk) ® 2S¯ + 2H2O
2H2S + SO2 ® 3S¯ + 2H2O
2/Tại sao khi ăn thịt, cá người ta thường chấm vào nước mắm giấm hoặc
chanh thì thấy ngon và dễ tiêu hóa hơn ?
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Trên mặt đất khí hidro sunfua không tích tụ lại vì H2S có tính khử mạnh nên nó tác dụng ngay với các chất oxi hóa như oxi của không khí hoặc SO2 có trong khí thải của các nhà máy.
2H2S + O2 (kk) ® 2S¯ + 2H2O
2H2S + SO2 ® 3S¯ + 2H2O
2/Tại sao khi ăn thịt, cá người ta thường chấm vào nước mắm giấm hoặc
chanh thì thấy ngon và dễ tiêu hóa hơn ?
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
 

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,667
996
Nam Định
In the sky
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
 

minh231999

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2015
481
97
86
20
Thanh Hóa
THPT NL
Trên mặt đất khí hidro sunfua không tích tụ lại vì H2S có tính khử mạnh nên nó tác dụng ngay với các chất oxi hóa như oxi của không khí hoặc SO2 có trong khí thải của các nhà máy.
2H2S + O2 (kk) ® 2S¯ + 2H2O
2H2S + SO2 ® 3S¯ + 2H2O
2/Tại sao khi ăn thịt, cá người ta thường chấm vào nước mắm giấm hoặc
chanh thì thấy ngon và dễ tiêu hóa hơn ?
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
 

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
 

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
Trong môi trường axit protein trong thịt, cá dễ bị phân hủy hơn nên khi chấm vào nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì quá trình nhai protein nhanh thủy phân thành các amino axit nên ta thấy ngon và dễ tiêu hơn
 

lâm tùng apollo

Cựu Mod Địa | PCN CLB Địa Lí
Thành viên
26 Tháng ba 2018
1,167
3,200
371
19
Shurima
Thái Nguyên
THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN
Trên mặt đất khí hidro sunfua không tích tụ lại vì H2S có tính khử mạnh nên nó tác dụng ngay với các chất oxi hóa như oxi của không khí hoặc SO2 có trong khí thải của các nhà máy.
2H2S + O2 (kk) ® 2S¯ + 2H2O
2H2S + SO2 ® 3S¯ + 2H2O
2/Tại sao khi ăn thịt, cá người ta thường chấm vào nước mắm giấm hoặc
chanh thì thấy ngon và dễ tiêu hóa hơn ?
Trong môi trường axit, protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên khi chấm nước mắm giấm hoặc chanh (có môi trường axit) thì protein nhanh thủy phân thành các animo axit, thêm nữa cá có mùi vị tanh, trong môi trường axit mùi vị đó sẽ giảm đi
 

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
Trong môi trường axit protein trong thịt, cá dễ thủy phân hơn nên
khi chấm và nước mắm giấm hoặc chanh có môi trường axit thì quá trình nhai
protein nhanh thủy phân thành các animo axit nên ta thấy ngon hơn và dễ tiêu hơn.
3/: Xung quanh các nhà máy sản xuất gang, thép, phân lân, gạch
ngói,…cây cối thường ít xanh tươi, nguồn nước bị ô nhiễm. Điều đó giải thích
như thế nào ?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom