Album: SBD 45 - sennguyen662@gmail.com

SBD 45 - sennguyen662@gmail.com<br /> <br /> - Tên thật: Nguyễn Thị Sen<br /> - Năm sinh: 2002<br /> - Chiều cao/cân nặng: 1m65 / 46kg<br /> - Tỉnh/TP đang sinh sống: Hoàn Trach - Bố Trạch Quảng Bình<br /> <br /> - Lí do tham gia cuộc thi: Gặp gỡ và kết bạn với nhiều bạn hơn<br /> <br /> - Thành tích bản thân: thủ khoa văn của huyện năm lớp 6 , nhiều năm liền đạt học sinh giỏi<br /> <br /> - Sở thích: du lịch , xem phim , nghe nhạc , đọc sách ,...<br /> <br /> - Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI: lần đầu được nhận quà tặng là vòng tay từ HOCMAI<br /> <br /> (Video giới thiệu lỗi)<br /> --------------------------------------<br /> Phần trả lời câu hỏi của BTC<br /> <br /> Câu 1: Hãy đề xuất một ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt<br /> Trả lời:<br /> Em thấy trên FaceBook nhiều người hay tổ chức các mini game . Vì vậy em đề xuất ý tưởng là HM Fourm là tổ chức Mini Game với các phần quà hấp dẫn mọi người ( quà càng có giá trị thì nhiều người càng chơi ) sau đó kêu gọi mọi thành viên diễn đàn vào chơi , like fanpage , chia sẻ và sau đó dẫn link diễn đàn , giới thiệu đôi nét về diễn đàn. Qua đó nhiều người sẽ biết đến diễn đàn và tham gia hoạt động nhiều hơn.<br /> Chúc HMFours ngày càng phát triển !<br /> <br /> Câu 2: Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh này.<br /> Trả lời:<br /> &quot; Ý chí là con đường về đích sớm nhất &quot;<br /> <br /> Câu 3: Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?<br /> Trả lời:<br /> Theo em , để trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn Học Mãi forums phải là một con người &quot; đẹp &quot; đẹp ở bên ngoài lẫn bên trong . Gương mặt đó phải đầy đủ các yếu tố : thân thiện , hòa đồng , đủ sức đại diện cho HM FOURUMS , có năng lượng và có tố chất , ngày càng hoàn thiện bản thân . Đối với bản thân em tuy không phải là con người hoàn hảo nhưng em đã có dư năng lượng tiếp tục cuộc đua , có tố chất trong tài năng : vẽ , nhảy , múa , làm thơ , viết văn ,...; được đánh giá là thân thiện , hòa đồng trong các hoạt động do trường, lớp tổ chức ; và điều quan trọng em có gương mặt không phải là tuyệt mĩ nhưng cũng gọi là ổn .Em đang cố gắng để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn .Vì vậy em muốn trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI.

SBD 45 - sennguyen662@gmail.com

Updated 30 Tháng sáu 2017 - With Sắc Sen.
SBD 45 - sennguyen662@gmail.com  
SBD 45 - sennguyen662@gmail.com  
Loading Photos......
Loading Photos......
HMF Ban tổ chức
SBD 45 - sennguyen662@gmail.com

- Tên thật: Nguyễn Thị Sen
- Năm sinh: 2002
- Chiều cao/cân nặng: 1m65 / 46kg
- Tỉnh/TP đang sinh sống: Hoàn Trach - Bố Trạch Quảng Bình

- Lí do tham gia cuộc thi: Gặp gỡ và kết bạn với nhiều bạn hơn

- Thành tích bản thân: thủ khoa văn của huyện năm lớp 6 , nhiều năm liền đạt học sinh giỏi

- Sở thích: du lịch , xem phim , nghe nhạc , đọc sách ,...

- Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI: lần đầu được nhận quà tặng là vòng tay từ HOCMAI

(Video giới thiệu lỗi)
--------------------------------------
Phần trả lời câu hỏi của BTC

Câu 1: Hãy đề xuất một ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt
Trả lời:
Em thấy trên FaceBook nhiều người hay tổ chức các mini game . Vì vậy em đề xuất ý tưởng là HM Fourm là tổ chức Mini Game với các phần quà hấp dẫn mọi người ( quà càng có giá trị thì nhiều người càng chơi ) sau đó kêu gọi mọi thành viên diễn đàn vào chơi , like fanpage , chia sẻ và sau đó dẫn link diễn đàn , giới thiệu đôi nét về diễn đàn. Qua đó nhiều người sẽ biết đến diễn đàn và tham gia hoạt động nhiều hơn.
Chúc HMFours ngày càng phát triển !

Câu 2: Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh này.
Trả lời:
" Ý chí là con đường về đích sớm nhất "

Câu 3: Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?
Trả lời:
Theo em , để trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn Học Mãi forums phải là một con người " đẹp " đẹp ở bên ngoài lẫn bên trong . Gương mặt đó phải đầy đủ các yếu tố : thân thiện , hòa đồng , đủ sức đại diện cho HM FOURUMS , có năng lượng và có tố chất , ngày càng hoàn thiện bản thân . Đối với bản thân em tuy không phải là con người hoàn hảo nhưng em đã có dư năng lượng tiếp tục cuộc đua , có tố chất trong tài năng : vẽ , nhảy , múa , làm thơ , viết văn ,...; được đánh giá là thân thiện , hòa đồng trong các hoạt động do trường, lớp tổ chức ; và điều quan trọng em có gương mặt không phải là tuyệt mĩ nhưng cũng gọi là ổn .Em đang cố gắng để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn .Vì vậy em muốn trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI.

With Sắc Sen.
 1. Ye Ye, NeJenHaMi, Ngọc Đạt11 others thích bài này.
 2. Ngọc Đạt
  Ngọc Đạt
  Em coment đầu. Chị Sen rất giỏi, trả lời rất tuyệt, tuy nhiên khi chụp ảnh đôi mắt tự tin vào nha chị. Like cho chị.
  P/s: SBD của em là 47, chị vào coment cho em nhé!
 3. NeJenHaMi
  NeJenHaMi
  Etou...Like cho chị...

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->