Album: SBD 37 - Pé’s Nhân Mã

SBD 37 - Pé’s Nhân Mã<br /> <br /> - Tên thật: Nguyễn Thị Thanh Ngân<br /> - Năm sinh: 2005<br /> - Chiều cao/cân nặng: 1m45 / 33kg<br /> - Tỉnh/TP đang sinh sống: Hà Nội<br /> <br /> - Lí do tham gia cuộc thi: + Muốn làm quen được nhiều bạn mới<br /> + Muốn thử thách bản thân<br /> <br /> - Thành tích bản thân: + 6 năm liền được danh hiệu học sinh giỏi<br /> + Lắp rubik tam giác trong 20 giây<br /> <br /> - Sở thích: ăn gà rán, xem phim, đi du lịch, nhảy, múa, đọc truyện nhất là truyện trinh thám,..<br /> <br /> - Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI: Dù là học sinh mới, nhưng mình đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ ở trên diễn đàn. Mik coi diễn đàn như ngôi nhà của mình vậy. Mỗi khi có bài tập khó chỉ cần lên diễn đàn là tất cả các bài tập được giải nhanh chóng. Mình còn quen được rất nhiều người bạn tốt như là : <a href="https://diendan.hocmai.vn/members/2555170/" class="username" data-user="2555170, @joon_young#1">@joon_young#1</a> , <a href="https://diendan.hocmai.vn/members/2555359/" class="username" data-user="2555359, @Nhung'xx TLP'xx">@Nhung'xx TLP'xx</a> ,...Và còn được các anh chị BQT giúp đỡ rất nhiều. Đó chính là những kỉ niệm đáng nhớ trên diễn đàn.<br /> <br /> - Phần giới thiệu về bản thân: <br /> Xin chào tất cả cả các bạn! Mình tên là Nguyễn Thị Thanh Ngân. Mình sinh năm 2005. Tính tình của mình cũng dễ gần nhưng để đến khi mình nổi giận thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Sở thích của mình ăn gà rán, xem phim, đi du lịch, nhảy, múa, đọc truyện nhất là truyện trinh thám,..Mình đến với cuộc thi chủ yếu là muốn làm quen được với nhiều bạn mới. Các bạn hãy bình chọn cho mình nha!!!!!!!!!<br /> --------------------------------------<br /> Phần trả lời câu hỏi của BTC<br /> <br /> Câu 1 : Hãy đề xuất một ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt.<br /> Trả lời:<br /> Ý tưởng: Mỗi tháng mở ra một cuộc thi để giúp các bạn làm quen được nhiều bạn mới hơn, tìm tòi được kiến thức học hỏi được nhiều điều. Ví dụ em đề xuất ra vài cuộc thi : Thần Đồng Toán Học, Tìm hiểu về lịch sử của nước nhà,.....<br /> <br /> Câu 2 : Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh.<br /> Trả lời:<br /> Kiên trì, nhẫn lại thì sẽ dẫn đến thành công trong cuộc sống, công việc cũng như học tập<br /> <br /> Câu 3 : Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?<br /> Trả lời:<br /> Em không có yếu tố gì đặc biệt nhưng em có đủ tự tin, quyết tâm để có thể dành được danh hiệu Miss&amp;Mr.

SBD 37 - Pé’s Nhân Mã

Updated 30 Tháng sáu 2017 - With NT Thanh Ngân.
SBD 37 - Pé’s Nhân Mã  
SBD 37 - Pé’s Nhân Mã  
SBD 37 - Pé’s Nhân Mã  
Loading Photos......
Loading Photos......
HMF Ban tổ chức
SBD 37 - Pé’s Nhân Mã

- Tên thật: Nguyễn Thị Thanh Ngân
- Năm sinh: 2005
- Chiều cao/cân nặng: 1m45 / 33kg
- Tỉnh/TP đang sinh sống: Hà Nội

- Lí do tham gia cuộc thi: + Muốn làm quen được nhiều bạn mới
+ Muốn thử thách bản thân

- Thành tích bản thân: + 6 năm liền được danh hiệu học sinh giỏi
+ Lắp rubik tam giác trong 20 giây

- Sở thích: ăn gà rán, xem phim, đi du lịch, nhảy, múa, đọc truyện nhất là truyện trinh thám,..

- Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI: Dù là học sinh mới, nhưng mình đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ ở trên diễn đàn. Mik coi diễn đàn như ngôi nhà của mình vậy. Mỗi khi có bài tập khó chỉ cần lên diễn đàn là tất cả các bài tập được giải nhanh chóng. Mình còn quen được rất nhiều người bạn tốt như là : @joon_young#1 , @Nhung'xx TLP'xx ,...Và còn được các anh chị BQT giúp đỡ rất nhiều. Đó chính là những kỉ niệm đáng nhớ trên diễn đàn.

- Phần giới thiệu về bản thân:
Xin chào tất cả cả các bạn! Mình tên là Nguyễn Thị Thanh Ngân. Mình sinh năm 2005. Tính tình của mình cũng dễ gần nhưng để đến khi mình nổi giận thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Sở thích của mình ăn gà rán, xem phim, đi du lịch, nhảy, múa, đọc truyện nhất là truyện trinh thám,..Mình đến với cuộc thi chủ yếu là muốn làm quen được với nhiều bạn mới. Các bạn hãy bình chọn cho mình nha!!!!!!!!!
--------------------------------------
Phần trả lời câu hỏi của BTC

Câu 1 : Hãy đề xuất một ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt.
Trả lời:
Ý tưởng: Mỗi tháng mở ra một cuộc thi để giúp các bạn làm quen được nhiều bạn mới hơn, tìm tòi được kiến thức học hỏi được nhiều điều. Ví dụ em đề xuất ra vài cuộc thi : Thần Đồng Toán Học, Tìm hiểu về lịch sử của nước nhà,.....

Câu 2 : Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh.
Trả lời:
Kiên trì, nhẫn lại thì sẽ dẫn đến thành công trong cuộc sống, công việc cũng như học tập

Câu 3 : Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?
Trả lời:
Em không có yếu tố gì đặc biệt nhưng em có đủ tự tin, quyết tâm để có thể dành được danh hiệu Miss&Mr.

With NT Thanh Ngân.
 1. View previous comments... 5 of 7
 2. NT Thanh Ngân
  NT Thanh Ngân
  Uk mik biết là phần trả lời của mình ko hay nhưng cug cảm ơn bạn đã góp ý Ok
 3. Ngọc Đạt
  Ngọc Đạt
  Like cho em vì em có phần trả lời ngắn và tốt. Cố lên nào!
 4. NT Thanh Ngân
  NT Thanh Ngân
  Vâng ạ em cảm ơn anh ạ. em chúc a đc vào vào trong nha .A cố lên
 5. halecamvan@gmail.com
 6. NT Thanh Ngân
  NT Thanh Ngân
  Tùy bạn nghĩ sao thì bạn cứ nghĩ mik ko quan tâm. Cảm ơn vì đã góp ý Thanks you for me !

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->