Album: SBD 35 - ngochoan2004

SBD 35 - ngochoan2004<br /> <br /> - Tên thật: Võ Ngọc Hoàn<br /> - Năm sinh: 2004<br /> - Chiều cao/cân nặng: Cao 1m51 cân nặng 44 kg <br /> - Tỉnh/TP đang sinh sống: Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình<br /> <br /> - Lí do tham gia cuộc thi:Em muốn được biết nhiều hơn về các bạn ở trên diễn đàn học mãi<br /> <br /> - Thành tích bản thân: đạt học sinh giỏi 7 năm liền, 2 lần đặt giải nhì thi TA cấp huyện và lần đầu tiên đạt giải 3 cuộc thi vượt cấp lớp 8<br /> <br /> - Sở thích:Nghe nhạc, đi du lich và thưởng thức các món ăn lạ<br /> <br /> - Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI:Em vốn học không được giỏi môn Toán, vậy là em đã tìm hiểu và học thêm môn toán ở học mãi. và từ đó kiến thức toán của em được cải thiện. Nhờ thảo luận với các bạn trên diễn đàn mà em cảm thấy học tốt hơn trước.<br /> <br /> - Phần giới thiệu về bản thân:<br /> Hello các bạn, Mình là Hoàn. hì hì tên mình có mấy bạn tưởng mình là con trai ý, nên mình rất ngại nói ra tên thật của mình! Mình rất vui khi cùng các bạn tham gia cuộc thi Miss &amp; Mr trên Hocmai.vn . Đến với cuộc thi lần này mình muốn kết bạn, giao lưu, vui vẻ là chính! Mong các bạn giúp đỡ!<br /> --------------------------------------<br /> Phần trả lời câu hỏi của BTC<br /> <br /> Câu 1: Hãy đề xuất một ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt.<br /> Trả lời:<br /> - Ý tưởng của em là : Giao diện của diễn đàn bằng nhưng biểu tượng dễ hiểu, dễ nhận biết, dễ tìm màu sắc để chỉ nội dung,tạo cho ta cảm giác thích thú.<br /> <br /> Câu 2: Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh này.<br /> Trả lời:<br /> &#039;TRÊN ĐƯỜNG THÀNH CÔNG KHÔNG CÓ VẾT CHÂN CỦA KẺ LƯỜI BIẾN&#039;<br /> <br /> Câu 3: Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?<br /> Trả lời:<br /> - Thân thiện, hòa đồng với các bạn.<br /> - Tích cực trao đổi, thảo luận bài trên diễn đàn.<br /> - Sử dụng diễn đàn với mục đích tốt, hiệu quả, hữu ích.

SBD 35 - ngochoan2004

Updated 30 Tháng sáu 2017 - With ngochoan2004.
SBD 35 - ngochoan2004  
SBD 35 - ngochoan2004  
SBD 35 - ngochoan2004  
Loading Photos......
Loading Photos......
HMF Ban tổ chức
SBD 35 - ngochoan2004

- Tên thật: Võ Ngọc Hoàn
- Năm sinh: 2004
- Chiều cao/cân nặng: Cao 1m51 cân nặng 44 kg
- Tỉnh/TP đang sinh sống: Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình

- Lí do tham gia cuộc thi:Em muốn được biết nhiều hơn về các bạn ở trên diễn đàn học mãi

- Thành tích bản thân: đạt học sinh giỏi 7 năm liền, 2 lần đặt giải nhì thi TA cấp huyện và lần đầu tiên đạt giải 3 cuộc thi vượt cấp lớp 8

- Sở thích:Nghe nhạc, đi du lich và thưởng thức các món ăn lạ

- Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI:Em vốn học không được giỏi môn Toán, vậy là em đã tìm hiểu và học thêm môn toán ở học mãi. và từ đó kiến thức toán của em được cải thiện. Nhờ thảo luận với các bạn trên diễn đàn mà em cảm thấy học tốt hơn trước.

- Phần giới thiệu về bản thân:
Hello các bạn, Mình là Hoàn. hì hì tên mình có mấy bạn tưởng mình là con trai ý, nên mình rất ngại nói ra tên thật của mình! Mình rất vui khi cùng các bạn tham gia cuộc thi Miss & Mr trên Hocmai.vn . Đến với cuộc thi lần này mình muốn kết bạn, giao lưu, vui vẻ là chính! Mong các bạn giúp đỡ!
--------------------------------------
Phần trả lời câu hỏi của BTC

Câu 1: Hãy đề xuất một ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt.
Trả lời:
- Ý tưởng của em là : Giao diện của diễn đàn bằng nhưng biểu tượng dễ hiểu, dễ nhận biết, dễ tìm màu sắc để chỉ nội dung,tạo cho ta cảm giác thích thú.

Câu 2: Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh này.
Trả lời:
'TRÊN ĐƯỜNG THÀNH CÔNG KHÔNG CÓ VẾT CHÂN CỦA KẺ LƯỜI BIẾN'

Câu 3: Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?
Trả lời:
- Thân thiện, hòa đồng với các bạn.
- Tích cực trao đổi, thảo luận bài trên diễn đàn.
- Sử dụng diễn đàn với mục đích tốt, hiệu quả, hữu ích.

With ngochoan2004.
 1. Như Kim, Jinby, pipivo18 others thích bài này.
 2. View previous comments... 5 of 18
 3. ngochoan2004
 4. pinkimnie
  pinkimnie
  FIGHTING! DON'T WORRY <3
 5. pipivo
  pipivo
  EXO-L FIGHTING ^_^
 6. Jinby
  Jinby
  thả tym =.=
 7. ngochoan2004
  ngochoan2004
  1 tập đoàn == thanks nhưng k đc vào vòng trg âu :)

CHIA SẺ TRANG NÀY