Album: SBD 26 - N. Tấn Đạt

SBD 26 - N. Tấn Đạt<br /> <br /> - Tên thật: Nguyễn Tấn Đạt<br /> - Năm sinh: 2000 <br /> - Chiều cao/cân nặng: 165cm/45kg<br /> -Tỉnh/TP đang sống: Vĩnh Long<br /> <br /> - Lý do tham gia cuộc thi: Để học hỏi kiến thức và làm quen nhiều bạn hơn. Đặc biệt là để thử sức bản thân.<br /> <br /> - Thành tích bản thân: Đạt thành tích học sinh giỏi nhiều năm.<br /> <br /> - Sở thích: Đi du lịch, ăn uống, ca hát, xem hoạt hình,...<br /> <br /> - Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI: Được mọi người giúp đỡ. Lần đầu tiên đăng chủ đề và bị nhắc nhở vì đăng cùng chủ đề.<br /> <br /> - Phần giới thiệu về bản thân:<br /> Chào mọi người! mình tên là Nguyễn Tấn Đạt, sinh năm 2000, hiện tại mình đang sống ở Tam Bình, Vĩnh Long, mình là một cậu con trai thuộc cung Bảo Bình, hay cười nhưng lại rất hay dễ khóc. Tính tình thì có thể nói là thay đổi thất thường lắm. Lúc thì rất vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với mọi người, nhưng hễ có chuyện là tính tình ngang bướng nổi lên, hay nổi cáo nữa. Mình có một tính mình thấy hơi lạ đó là. Không thích lắm khi mà người khác khen mình quá mức. Mình thích là thích đọc truyện, tán gẫu, lướt Facebook, nghe nhạc,... Môn học mà mình thích nhất là môn hóa và sinh học. Mặc dù mình học cũng không nổi trội gì hai môn này cả. Mình tham gia cuộc thi này mong được làm quen, giao lưu với nhiều bạn hơn và học hỏi thêm nhiều kiến thức. Mong mọi người ủng hộ cho mình ạ. Rất chân thành cảm ơn mọi người.<br /> -------------------------------------<br /> Phần trả lời câu hỏi của BTC<br /> <br /> Câu 1: Hãy đề xuất một ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt.<br /> Trả lời:<br /> --- Em nghĩ là mình nên thành lập những bạn học sinh có đủ chuyên môn nhất định để có thể nhanh chóng giải đáp Mọi thắc mắc của các bạn.<br /> --- Thường xuyên tạo các cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng để những bạn học sinh có năng lực có cơ hội để thể hiện mình hơn.<br /> --- Với lại có thể nhắc nhở các bạn đăng chủ đề thì phải đăng đúng mục. Em thấy ngoài là viết chia sẻ đề thi nhưng bên trong lại có một số câu hỏi không liên quan. Nếu được vậy thì việc tìm tài liệu sẽ dễ dàng hơn ạ.<br /> <br /> Câu 2: Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh.<br /> Trả lời:<br /> &quot;Những thành tựu vĩ đại không được gặt hái bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì&quot;<br /> <br /> Câu 3: Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?<br /> Trả lời:<br /> Có thể tự tin giao tiếp trước mọi người và mang lại tiếng cười cho mọi người khi nói chuyện, có tính cẩn thận và kiên trì.

SBD 26 - N. Tấn Đạt

Updated 30 Tháng sáu 2017 - With N. Tấn Đạt.
SBD 26 - N. Tấn Đạt  
SBD 26 - N. Tấn Đạt  
SBD 26 - N. Tấn Đạt  
Loading Photos......
Loading Photos......
HMF Ban tổ chức
SBD 26 - N. Tấn Đạt

- Tên thật: Nguyễn Tấn Đạt
- Năm sinh: 2000
- Chiều cao/cân nặng: 165cm/45kg
-Tỉnh/TP đang sống: Vĩnh Long

- Lý do tham gia cuộc thi: Để học hỏi kiến thức và làm quen nhiều bạn hơn. Đặc biệt là để thử sức bản thân.

- Thành tích bản thân: Đạt thành tích học sinh giỏi nhiều năm.

- Sở thích: Đi du lịch, ăn uống, ca hát, xem hoạt hình,...

- Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI: Được mọi người giúp đỡ. Lần đầu tiên đăng chủ đề và bị nhắc nhở vì đăng cùng chủ đề.

- Phần giới thiệu về bản thân:
Chào mọi người! mình tên là Nguyễn Tấn Đạt, sinh năm 2000, hiện tại mình đang sống ở Tam Bình, Vĩnh Long, mình là một cậu con trai thuộc cung Bảo Bình, hay cười nhưng lại rất hay dễ khóc. Tính tình thì có thể nói là thay đổi thất thường lắm. Lúc thì rất vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với mọi người, nhưng hễ có chuyện là tính tình ngang bướng nổi lên, hay nổi cáo nữa. Mình có một tính mình thấy hơi lạ đó là. Không thích lắm khi mà người khác khen mình quá mức. Mình thích là thích đọc truyện, tán gẫu, lướt Facebook, nghe nhạc,... Môn học mà mình thích nhất là môn hóa và sinh học. Mặc dù mình học cũng không nổi trội gì hai môn này cả. Mình tham gia cuộc thi này mong được làm quen, giao lưu với nhiều bạn hơn và học hỏi thêm nhiều kiến thức. Mong mọi người ủng hộ cho mình ạ. Rất chân thành cảm ơn mọi người.
-------------------------------------
Phần trả lời câu hỏi của BTC

Câu 1: Hãy đề xuất một ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt.
Trả lời:
--- Em nghĩ là mình nên thành lập những bạn học sinh có đủ chuyên môn nhất định để có thể nhanh chóng giải đáp Mọi thắc mắc của các bạn.
--- Thường xuyên tạo các cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng để những bạn học sinh có năng lực có cơ hội để thể hiện mình hơn.
--- Với lại có thể nhắc nhở các bạn đăng chủ đề thì phải đăng đúng mục. Em thấy ngoài là viết chia sẻ đề thi nhưng bên trong lại có một số câu hỏi không liên quan. Nếu được vậy thì việc tìm tài liệu sẽ dễ dàng hơn ạ.

Câu 2: Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh.
Trả lời:
"Những thành tựu vĩ đại không được gặt hái bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì"

Câu 3: Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?
Trả lời:
Có thể tự tin giao tiếp trước mọi người và mang lại tiếng cười cho mọi người khi nói chuyện, có tính cẩn thận và kiên trì.

With N. Tấn Đạt.
 1. Ngọc Đạt
  Ngọc Đạt
 2. Bé Thiên Bình
  Bé Thiên Bình
  Nhìn thấy mặt quen quen
 3. Lê Uyên Nhii
  Lê Uyên Nhii
  anh trả lời câu hỏi khá tốt
  M0ng anh qua SBD 31 góp ý cho em ạ

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->