Album: SBD 20 - hothinhuthao

SBD 20 - hothinhuthao<br /> <br /> - Tên thật: Hồ Thị Như Thảo<br /> - Năm sinh: 2002<br /> - Chiều cao/cân nặng: 1m56 / 46kg<br /> - Tỉnh/TP đang sinh sống: Nghệ An<br /> <br /> - Lí do tham gia cuộc thi: Muốn giao lưu ,kết bạn và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ với diễn đàn. <br /> <br /> - Thành tích bản thân: Đạt từ giải nhì , giải ba đến giải nhất trong nhiều cuộc thi ( violympic, ioe, thi HSG ...) <br /> <br /> - Sở thích: Đọc truyện (chữ+tranh), xem anime, sáng tác, dance và hát( mặc dù giọng hát hơi khiêm tốn^^)<br /> <br /> - Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI: Mỗi ngày lên diễn đàn là một kỉ niệm đáng nhớ. Học mãi như một đại gia đình thứ 2 vậy đó.<br /> <br /> - Video clip giới thiệu về bản thân (vui lòng xem video clip phía trên phần ảnh)<br /> --------------------------------------<br /> Phần trả lời câu hỏi của BTC<br /> <br /> Câu 1: Hãy đề xuất một ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt.<br /> Trả lời:<br /> Để thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tích cực, chúng ta có thể thay giao diện diễn đàn một cách đẹp, lạ, dễ nhìn bởi lẽ, không phải cách gây ấn tượng hiệu quả là diện mạo thu hút sao? Đồng thời, quảng bá diễn đàn, các nhân lực quản trị tài giỏi và sôi nổi, cập nhật thường xuyên nội dung dd, sử dụng chất xám để tạo ra những event thú vị và đặc biệt là tương tác tốt với các thành viên trên dd. Theo em , đưa ra một ý tưởng thiết thực không phải dễ, thực hiện được nó lại càng khó khăn hơn. Vậy nên, &quot;một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao&quot;, tất cả mọi người hãy cùng nhau lắng nghe chung tay phát triển diễn đàn. <br /> <br /> Câu 2: Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh.<br /> Trả lời:<br /> =&gt; The secret of our success is that we never, never give up - Tự nhủ với bản thân chớ nên bỏ cuộc, mọi việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.<br /> <br /> Câu 3: Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?<br /> Trả lời:<br /> Để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn Học Mãi forums, em không tự nhận bản thân là một người &quot;tài sắc vẹn toàn&quot; nhưng em tự tin và tự hào khi mang trong mình sự trung hậu và niềm đam mê.

SBD 20 - hothinhuthao

Updated 30 Tháng sáu 2017 - With hothinhuthao.
SBD 20 - hothinhuthao  
SBD 20 - hothinhuthao  
SBD 20 - hothinhuthao  
Phần giới thiệu cá nhân SBD 20 - hothinhuthao  
Loading Photos......
Loading Photos......
HMF Ban tổ chức
SBD 20 - hothinhuthao

- Tên thật: Hồ Thị Như Thảo
- Năm sinh: 2002
- Chiều cao/cân nặng: 1m56 / 46kg
- Tỉnh/TP đang sinh sống: Nghệ An

- Lí do tham gia cuộc thi: Muốn giao lưu ,kết bạn và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ với diễn đàn.

- Thành tích bản thân: Đạt từ giải nhì , giải ba đến giải nhất trong nhiều cuộc thi ( violympic, ioe, thi HSG ...)

- Sở thích: Đọc truyện (chữ+tranh), xem anime, sáng tác, dance và hát( mặc dù giọng hát hơi khiêm tốn^^)

- Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI: Mỗi ngày lên diễn đàn là một kỉ niệm đáng nhớ. Học mãi như một đại gia đình thứ 2 vậy đó.

- Video clip giới thiệu về bản thân (vui lòng xem video clip phía trên phần ảnh)
--------------------------------------
Phần trả lời câu hỏi của BTC

Câu 1: Hãy đề xuất một ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt.
Trả lời:
Để thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tích cực, chúng ta có thể thay giao diện diễn đàn một cách đẹp, lạ, dễ nhìn bởi lẽ, không phải cách gây ấn tượng hiệu quả là diện mạo thu hút sao? Đồng thời, quảng bá diễn đàn, các nhân lực quản trị tài giỏi và sôi nổi, cập nhật thường xuyên nội dung dd, sử dụng chất xám để tạo ra những event thú vị và đặc biệt là tương tác tốt với các thành viên trên dd. Theo em , đưa ra một ý tưởng thiết thực không phải dễ, thực hiện được nó lại càng khó khăn hơn. Vậy nên, "một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", tất cả mọi người hãy cùng nhau lắng nghe chung tay phát triển diễn đàn.

Câu 2: Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh.
Trả lời:
=> The secret of our success is that we never, never give up - Tự nhủ với bản thân chớ nên bỏ cuộc, mọi việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

Câu 3: Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?
Trả lời:
Để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn Học Mãi forums, em không tự nhận bản thân là một người "tài sắc vẹn toàn" nhưng em tự tin và tự hào khi mang trong mình sự trung hậu và niềm đam mê.

With hothinhuthao.
 1. Red Rose, Khả Dii, Kagome81117 others thích bài này.
 2. View previous comments... 5 of 24
 3. hothinhuthao
  hothinhuthao
  T còn thua xa nhiều người lắm m ơi ~~
 4. Thoòng Quốc An
  Thoòng Quốc An
  Là con gái phải xinh
 5. hothinhuthao
 6. Khả Dii
  Khả Dii
  Thảo tỷ cố leen,Thảo muội ủng hộ nà!!!!
 7. hothinhuthao
  hothinhuthao
  Nhớ muội ghê :v Đổi tên làm tỷ k nhận ra

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->