Album: SBD 06 - Thảo Hiền 2004

SBD 06 - Thảo Hiền 2004<br /> <br /> - Tên thật: Phan Ngô Thảo Hiền <br /> - Năm sinh: 2004<br /> - Chiều cao/cân nặng: 1m56cm/51kg<br /> - Tỉnh/TP đang sống: TP Pleiku/Tỉnh Gia Lai<br /> <br /> - Lí do tham gia cuộc thi: Để chứng minh cho bố mẹ là mình có năng lực, có thể làm tất cả<br /> <br /> - Thành tích bản thân: <br /> + Ở ngoài: HS Khá; Hạnh Kiểm: Tốt<br /> + Trên diễn đàn: HS mới <br /> <br /> - Sở thích: Ăn vặt, ham chơi, yêu môn hóa, thích làm thí nghiệm<br /> <br /> - Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn: Lần đầu tiên tham gia diễn đàn đã được ban quản trị và các bạn giúp đỡ<br /> <br /> - Phần giới thiệu về bản thân:<br /> Chào các bạn! Mình tên là Thảo Hiền, các bạn có thể gọi mình Hiền hoặc Tủ Lạnh di động. Mình có tính cách hơi lạnh lùng nên ít được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, chỉ cần người nào chơi với mình thật lòng không dối trá, lừa gạt mình thì mình vẫn sẽ hòa đồng với người đó. Mình rất yêu môn hóa học dù mình chỉ mới học vài hôm, mình cũng rất thích cún. Và mình cũng cực thích học võ bởi tính cách mình hơi năng động nhưng hay bị gọi là &quot;Tăng động&quot;. Mong mọi người sẽ ủng hộ cho mình. Xin cảm ơn!<br /> --------------------------------------<br /> Phần trả lời câu hỏi của BTC<br /> <br /> Câu 1: Ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt:<br /> Trả lời:<br /> - Diễn đàn cần phải kiểm tra và xử lí nghiêm thành viên vi phạm; cần có thêm một mục bài ôn thi và kiểm tra trung học cơ sở và tiểu học; cần thưởng tặng thêm 1 đến 5 điểm thành tích cho thành viên tham gia cuộc thi, sự kiện của diễn đàn dù thành viên đó có thắng hay không.<br /> <br /> Câu 2: Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh.<br /> Trả lời:<br /> Bài thơ bình luận về bức tranh:<br /> Tuổi trẻ lao động tài cao <br /> Gắng mà lo cho tương lai<br /> Ai ơi! Chớ vì tham vọng<br /> Suốt đời trông mong tiền tài<br /> Tiền không có tuổi già đau.<br /> <br /> Câu 3: Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?<br /> Trả lời:<br /> Yếu tố đặc biệt trở thành Mr/Miss của diễn đàn HOCMAI:<br /> - Tôi có ước mơ và tin tuỏng mình sẽ trở thành một bác sĩ thú y tài giỏi. Người ta có câu &quot;Có niềm tin sẽ chiến thắng&quot;.

SBD 06 - Thảo Hiền 2004

Updated 30 Tháng sáu 2017 - With Thảo Hiền 2004.
SBD 06 - Thảo Hiền 2004  
SBD 06 - Thảo Hiền 2004  
SBD 06 - Thảo Hiền 2004  
Loading Photos......
Loading Photos......
HMF Ban tổ chức
SBD 06 - Thảo Hiền 2004

- Tên thật: Phan Ngô Thảo Hiền
- Năm sinh: 2004
- Chiều cao/cân nặng: 1m56cm/51kg
- Tỉnh/TP đang sống: TP Pleiku/Tỉnh Gia Lai

- Lí do tham gia cuộc thi: Để chứng minh cho bố mẹ là mình có năng lực, có thể làm tất cả

- Thành tích bản thân:
+ Ở ngoài: HS Khá; Hạnh Kiểm: Tốt
+ Trên diễn đàn: HS mới

- Sở thích: Ăn vặt, ham chơi, yêu môn hóa, thích làm thí nghiệm

- Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn: Lần đầu tiên tham gia diễn đàn đã được ban quản trị và các bạn giúp đỡ

- Phần giới thiệu về bản thân:
Chào các bạn! Mình tên là Thảo Hiền, các bạn có thể gọi mình Hiền hoặc Tủ Lạnh di động. Mình có tính cách hơi lạnh lùng nên ít được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, chỉ cần người nào chơi với mình thật lòng không dối trá, lừa gạt mình thì mình vẫn sẽ hòa đồng với người đó. Mình rất yêu môn hóa học dù mình chỉ mới học vài hôm, mình cũng rất thích cún. Và mình cũng cực thích học võ bởi tính cách mình hơi năng động nhưng hay bị gọi là "Tăng động". Mong mọi người sẽ ủng hộ cho mình. Xin cảm ơn!
--------------------------------------
Phần trả lời câu hỏi của BTC

Câu 1: Ý tưởng làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt:
Trả lời:
- Diễn đàn cần phải kiểm tra và xử lí nghiêm thành viên vi phạm; cần có thêm một mục bài ôn thi và kiểm tra trung học cơ sở và tiểu học; cần thưởng tặng thêm 1 đến 5 điểm thành tích cho thành viên tham gia cuộc thi, sự kiện của diễn đàn dù thành viên đó có thắng hay không.

Câu 2: Hãy đưa ra bình luận về bức ảnh.
Trả lời:
Bài thơ bình luận về bức tranh:
Tuổi trẻ lao động tài cao
Gắng mà lo cho tương lai
Ai ơi! Chớ vì tham vọng
Suốt đời trông mong tiền tài
Tiền không có tuổi già đau.

Câu 3: Theo bạn, bạn có yếu tố đặc biệt gì để có thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI?
Trả lời:
Yếu tố đặc biệt trở thành Mr/Miss của diễn đàn HOCMAI:
- Tôi có ước mơ và tin tuỏng mình sẽ trở thành một bác sĩ thú y tài giỏi. Người ta có câu "Có niềm tin sẽ chiến thắng".

With Thảo Hiền 2004.
 1. Ngọc Đạt
  Ngọc Đạt
  Em cũng thật đẹp, cái thần thái và ánh mắt của em cũng đã giúp mọi người thấy em nặng kí. Tuy nhiên ở phần trả lời câu hỏi, em giống anh và mọi người có chút lạc đề. Không sao, cũng thử thách bản thân.
  P.s: Anh là thí sinh mang số báo danh 47 nhé!
 2. Ngọc Đạt
  Ngọc Đạt
  Anh thấy em giỏi nên anh like cho em, cố gắng phát huy. Hum nay mới like
 3. nguyenhoangdang1905@gmail.com

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->