Album: SBD 04 - ♫ Phạm Công Thành ♫

SBD 04 - ♫ Phạm Công Thành ♫<br /> <br /> - Tên thật: Phạm Công Thành<br /> - Năm sinh: 2003<br /> - Chiều cao/ cân nặng: <br /> + Chiều cao: 1m75<br /> + Cân nặng: 67kg<br /> - Tỉnh/TP đang sinh sống: Quảng Ngãi<br /> <br /> - Lí do tham gia cuộc thi: Làm quen, kết bạn, giao lưu, học hỏi những điều bổ ích<br /> <br /> - Thành tích bản thân: Học sinh giỏi 8 năm liền và đạt được nhiều giải thưởng cấp trường, cấp huyện và cấp tỉnh.<br /> <br /> - Sở thích: ca hát, nghe nhạc, du lịch<br /> <br /> - Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI: được nhận quà tặng từ HOCMAI.<br /> <br /> - Phần giới thiệu về bản thân:<br /> Chào tất cả các bạn, mình tên là Phạm Công Thành. Mình sinh năm 2003, hiện đang sinh sống tại thành phố Quảng Ngãi. Môn học mình thích nhất là môn toán. Nhân sự kiện này, mình rất mong được làm quen với tất cả các bạn!<br /> --------------------------------------<br /> Phần trả lời câu hỏi của BTC<br /> <br /> Câu 1: Để làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt, mình xin đề xuất một ý tưởng:<br /> Trả lời:<br /> BQT của diễn đàn Học Mãi forums cần tổ chức nhiều cuộc thi về học tập hơn (ví dụ: thi các cuộc thi kiến thức về các môn như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,...). Để qua những cuộc thi đó, các thành viên trên diễn đàn của chúng ta sẽ có điều kiện để giao lưu, học hỏi lẫn nhau cũng như nâng cao về kiến thức của bản thân mình.<br /> <br /> Câu 2: Lời bình luận của mình về bức tranh là:<br /> Trả lời:<br /> Bạn không bao giờ biết được bạn đã gần thành công đến thế nào, vì thế đừng bao giờ từ bỏ ước mơ!<br /> <br /> Câu 3: Theo mình, những yếu tố đặc biệt của mình để thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI:<br /> Trả lời:<br /> - Tính cách thân thiện, hòa đồng, cởi mở với mọi người.<br /> -Trình độ học vấn của mình có thể giúp đỡ các bạn trên diễn đàn (đặc biệt là môn Toán).<br /> -Năng khiếu ca hát<br /> (Nếu may mắn được trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn Học Mãi forums mình sẽ cố gắng cùng BQT của diễn đàn sẽ đưa diễn đàn ngày càng đi lên, xứng đáng là một nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức của các bạn học sinh).

SBD 04 - ♫ Phạm Công Thành ♫

Updated 30 Tháng sáu 2017 - With ♫ Phạm Công Thành ♫.
SBD 04 - ♫ Phạm Công Thành ♫  
SBD 04 - ♫ Phạm Công Thành ♫  
SBD 04 - ♫ Phạm Công Thành ♫  
Loading Photos......
Loading Photos......
HMF Ban tổ chức
SBD 04 - ♫ Phạm Công Thành ♫

- Tên thật: Phạm Công Thành
- Năm sinh: 2003
- Chiều cao/ cân nặng:
+ Chiều cao: 1m75
+ Cân nặng: 67kg
- Tỉnh/TP đang sinh sống: Quảng Ngãi

- Lí do tham gia cuộc thi: Làm quen, kết bạn, giao lưu, học hỏi những điều bổ ích

- Thành tích bản thân: Học sinh giỏi 8 năm liền và đạt được nhiều giải thưởng cấp trường, cấp huyện và cấp tỉnh.

- Sở thích: ca hát, nghe nhạc, du lịch

- Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn HOCMAI: được nhận quà tặng từ HOCMAI.

- Phần giới thiệu về bản thân:
Chào tất cả các bạn, mình tên là Phạm Công Thành. Mình sinh năm 2003, hiện đang sinh sống tại thành phố Quảng Ngãi. Môn học mình thích nhất là môn toán. Nhân sự kiện này, mình rất mong được làm quen với tất cả các bạn!
--------------------------------------
Phần trả lời câu hỏi của BTC

Câu 1: Để làm thay đổi diễn đàn theo chiều hướng tốt, mình xin đề xuất một ý tưởng:
Trả lời:
BQT của diễn đàn Học Mãi forums cần tổ chức nhiều cuộc thi về học tập hơn (ví dụ: thi các cuộc thi kiến thức về các môn như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,...). Để qua những cuộc thi đó, các thành viên trên diễn đàn của chúng ta sẽ có điều kiện để giao lưu, học hỏi lẫn nhau cũng như nâng cao về kiến thức của bản thân mình.

Câu 2: Lời bình luận của mình về bức tranh là:
Trả lời:
Bạn không bao giờ biết được bạn đã gần thành công đến thế nào, vì thế đừng bao giờ từ bỏ ước mơ!

Câu 3: Theo mình, những yếu tố đặc biệt của mình để thể trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn HOCMAI:
Trả lời:
- Tính cách thân thiện, hòa đồng, cởi mở với mọi người.
-Trình độ học vấn của mình có thể giúp đỡ các bạn trên diễn đàn (đặc biệt là môn Toán).
-Năng khiếu ca hát
(Nếu may mắn được trở thành Mr/Miss 2017 của diễn đàn Học Mãi forums mình sẽ cố gắng cùng BQT của diễn đàn sẽ đưa diễn đàn ngày càng đi lên, xứng đáng là một nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức của các bạn học sinh).

With ♫ Phạm Công Thành ♫.
 1. View previous comments... 5 of 28
 2. Eddie225
  Eddie225
  Mẹ bn nấu cao tay thật ^^
 3. lê thị hải nguyên
  lê thị hải nguyên
  cao dữ........cắt cho tui ít
 4. Misaki Asuna
  Misaki Asuna
  riêng tui chỉ wan tâm có " đập chai " hay k thoy 0.0
  cn chiều cao thì ... cho xin chục phân đi ~.~
 5. Nguyễn Ngọc Nghiêm 2
  Nguyễn Ngọc Nghiêm 2
  còn thi nữa cơ à ._. ( tưởng xong rồi ) <(")
 6. ♫ Phạm Công Thành ♫
  ♫ Phạm Công Thành ♫

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->