Thông báo khen thưởng thành viên tháng 10/2016

Chào mừng bạn đến với HMForum. Vui lòng đăng nhập để sử dụng nhiều chức năng hơn!

Viết đoạn văn về tình cảm quê hương đất nước

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi kimcuong09, 16 Tháng mười một 2009.

CHIA SẺ TRANG NÀY

Lượt xem: 20,459

 1. kimcuong09

  kimcuong09 Guest

  Mở thêm 5000 cơ hội nhận ưu đãi học phí - Click ngay!

  > Đăng ký gia nhập BQT DIỄN ĐÀN


  :khi (2):Các bạn ơi :):):) giúp mình viết một đoạn văn về tình cảm quê hương trong đoạn văn có sử dụng từ trái nghĩa nhá :khi (23)::khi (107): Thanks các bạn nhiều :khi (160):
   

 2. tui gợi ý cho 1 kâu mở nház: "Tôi ko bao giờ ghét bỏ quê hương tôi bởi vì tôi rất yêu nơi quê hương tôi đang sinh sống, lớn lên và từng bước trưởng thành" ===> kazkaz, 1 kâu :D

  p/s: có 2 đứa khùm nào nghjện toán wá mức roy`, cm pậy pạ, phá pic ng ta :-w
   

 3. Những cánh đồng lúa bao la bát ngát, những chú tẩu chăm chỉ cày ruộng, những rặng tre xanh mát trải dọc khắp con đường làng... những điều đó đã tạo nên quê hương yêu dấu của tôi.Trong làng, có rất nhiều thế hệ trẻ, già khác nhau. Các cụ già, các chàng trai trẻ tuổi. Quang cảnh ở quê hương tôi rất thanh bình và yên tĩnh, rất khác với những đô thị ồn ào, náo nhiệt.
   
 4. thinguyet.1

  thinguyet.1 Guest


  đoạn văn có các kiểu câu nhé

  Có ai đó đã quan niệm rằng thứ tình cảm k màu, k mùi, k vị nhưng có sức cuốn hút lạ kì. Đối vs tôi quê hương là 1 phần máu thịt của tôi, là 1 phần lớn tình cảm mà mình dành trọn, và chắc chắn mọi người cũg v. Thế quê hương là gì nhỉ? (nghi vấn) Quê hương là nơi ôm ấp bao tình thương nuôi ta lớn lên. Từ lúc cất tiếng khóc chào đời,đến tuổi thơ đẹp đẽ, r đến lúc trưởng thành bước vào đường đời cho tới lúc lâm chung con người vẫn luôn sống gắn liền vs quê hương. Quê hương như 1 người mẹ hiền ôm ta vào lòng đem lại nhữg điều tốt đẹp nhất cho ta. Nơi đây ghi lại bao kĩ niệm ngọt ngào của tuổi thơ tôi, đó là những bước đi chập chững, những trò chơi cùng lứa bạn,... Bấy h khi đã lớn khôn, tôi k còn rong chơi, vui đùa như trước nữa, tôi chỉ tìm thấy những kí ức xưa hiện về trog giấc mơ ngắn ngủi. Bao nhiêu xúc cảm ấy luôn trog tôi k gì xóa mờ đc. Ôi, thật yêu quê hương bk bao!(cảm thán) Các bạn cũng v, cũng yêu quê hương và hãy tự hào về nó những điều đẹp đẽ nhất nhé.(cầu khiến)
  CÁC BẠN CỨ NHẬN XÉT NHÉ< CẢM ƠN CÁC BẠN :):):):):):):):):)=((=((=((=((=((=((o-+o-+o-+o-+:p:p:p:p:p:p:p