Vật lí [Vật lí 9] Lời giải cho các câu hỏi Sách giáo khoa + Sách bài tập

1

1998tuyennguyen@gmail.com

ai chỉ em cách đăng bài kèm theo hình ảnh cái. có cái sơ đồ mạch điện mà em không biết vẹ mà không biết đem lên như thế nào?
 
N

nguyenhodieplinh@gmail.com

:khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (110)::khi (98)::khi (148)::M_nhoc2_16::M038::M037:
 
T

thaicam

thế này mà cũng gọi là làm à.không có lời giải mà chỉ có đáp án sao với lại sao bai 5cau 5.11;5.13;5.14 không làm vậy .không biết à có cần mình giải chi tiết dùm không!!!!!!!:khi (72)::khi (72)::khi (72)::khi (72)::khi (72)::
 
I

iu278

Các bạn giúp mình bài 15 : THỰC HÀNH XÁC ĐỊNH CÔNG SUẤT CỦA CÁC DỤNG CỤ ĐIỆN nhé ! Mình đang cần gấp phần III . Mẫu Báo Cáo

_____________________________
 

tinhthobinh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
187
49
59
Bình Định
số 3 An Nhơn
Bài 9: Sự phụ thuộc của điện trở vào vật liệu làm dây dẫn.

I. Lí thuyết. <Ghi nhớ>

P/s: Từ giờ mình sẽ không ghi lí thuyết nữa, chỉ ghi hướng dẫn trả lời, cho nhanh.

II. Hướng dẫn trả lời.

1. Câu hỏi trong sách giáo khoa.

C1: Để xác định sự phụ thuộc của điện trở vào vật liệu làm dây dẫn thì phải tiến hành đo điện trở của các dây dẫn có cùng chiều dài và cùng tiết diện nhưng làm bằng các vật liệu khác nhau.

C2: 0,5
latex.php


C3: $R_1=$[tex]\rho[/tex]

$R_2=$[tex]\rho[/tex]$l$

$R_3=$[tex]\rho[/tex]$\frac{l}{S}$.

C4: $R=0,87$
latex.php


C5: a. $R=2,8.10^{-8}.2.10^6=0,056$
latex.php


b. [TEX]R=0,4.10^{-6}.\frac{8}{\pi.(0,2.10^{-3})^2}=25,5[/TEX]
latex.php


c. $R=1,7.10^{-8}.\frac{400}{2.10^{-6}}=3,4$
latex.php


C6: Chiều dài dây tóc: $l=$[TEX]\frac{RS}{\rho}=\frac{25.\pi.10^{-10}}{5,5.10^{-8}}=0,1428m=14,18cm[/TEX]

2. Câu hỏi trong sách bài tập.

Các câu số 9.4; 9.5; 9.10; 9.11; 9.12 như hướng dẫn cuối sách.

9.1: C

9.2: B

9.3: D

9.6: D

9.7: C

9.8: B

9.9: D

9.13: a-3; b-4; c-1.

Hết bài 9.
[/QUOTE]
 
Top Bottom