[Vật lí 12] Đoạn mạch R_L_C nối tiếp.

T

thanhtho.gct

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch R, L, C nối tiếp với R = 20Ω ; L = 1,5H ; C = 35.10-6F được mắc vào nguồn xoay chiều có hiệu điện thế hiệu dụng 200V và có tần số thay đổi được. Khi tần số của nguồn bằng tần số riêng của mạch thì công suất tiêu thụ trung bình trong một chu kì trong mạch là
  • 20 W.
  • 80 W.
  • 200 W.
  • 2000 W.


.......help me xai` ct nao dza............................|-)
 
B

bo_chan_98

nếu chỉ tinh như vậy thì đề ra cho L và C để làm gì vậy các bác???????
em pó tay rồi àk!!!!!!!!!!!!!
 
A

anhtuan51516

mọi người cho mình hỏi tại sao bài này đề hỏi là công suất trong 1 chu kì, vậy là phải nhân với chu kì đúng không nhỉ? mà nhân chu kì thì không có đáp án nào??
 
Top Bottom