[Vật lí 10] Bài tập sự nở vì nhiệt của vật rắn

Q

quangtruong94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 dây đồng và thep cùng chiều dài cùng tiết diện .2 đầu trên được treo vào 2 điểm cố định .2 đầu dưới buộc vào thanh đồng chất tiết diện đều có KL 100kg .Cho l=1.2m .Tmf góc hợp bởi thanh và phương ngang khi cân bằng .Cho E1=1.2x10^11 pavà E2 = 2x10^11 pa .L=l(L là khoảng cách giữa 2 ds[ị dây ) .Lấy g=10m/s^2
 
Top Bottom