[ văn 7 ]Đề 4:cảm nghĩ về 1 món quà mà em đã dc nhận thời thơ ấu

M

mongmolop7b

mấy bài nèy thấy cũg đk ak
kakakaka ;);););)
ai lm hay hay chỉ cho tui vs nha chu may bai nèy thấy cũg đk ak :(:(:(:(
 
H

hobetdu

ai giup minh lam mọt bai van hay noi ve chu de nay luon nhung la mot chiec xe ô to chay bang bin

ai giúp mình làm một bài văn hay mà ngắn gọn giúp mình . Cũng nói về chiếc ô tô nhưng là mẹ tặng vào ngày sinh nhật. Đừng dài quá mà cũng đừng ngắn quá nhé các bạn
:khi (15): :khi (15):
 
H

hobetdu

\leq\leq\leq\leq\leq\leq\leq\leq\leq\geq\Rightarrow


<3
o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;
 
L

lady_diem

em là thành viên mới.mong đc mn ủng hộ :) mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm
 
L

linhmira97@gmail.com

Lê Diệu Linh

có phát biểu cảm nghĩ về 1 món ăn thôi k ạ:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:o-+o-+o-+o-+@};-@};-@};-o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;@-)@-)@-):|:|:|
 
Top Bottom