Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số ([tex]x_{n}[/tex]) xác định bởi [tex]x_{1}[/tex] =1, [tex]x_{2}[/tex]=3; [tex]x_{n+2}[/tex] =4[tex]x_{n+}[/tex]. Dat [tex]S_{n}[/tex]= [tex]\frac{x_{1}}{x_{2}}[/tex] + [tex]\frac{x_{2}}{x_{3}}[/tex] +...+ [tex]\frac{x_{n}}{x_{n+1}}[/tex]
a/Tính [tex]x_{10}[/tex], [tex]S_{15}[/tex]
b/Tìm 4 chữ số tận cùng của số [tex]x_{2017}[/tex]. [tex]x_{2015}[/tex] - [tex]x_{2016}[/tex] ^2
a/Tính [tex]x_{10}[/tex], [tex]S_{15}[/tex]
b/Tìm 4 chữ số tận cùng của số [tex]x_{2017}[/tex]. [tex]x_{2015}[/tex] - [tex]x_{2016}[/tex] ^2
Last edited by a moderator: