F
fanyfanytiffany
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,{[TEX]2x^2+2xy+y=5[/TEX]
{[TEX]y^2+xy+5x=7[/TEX]
b,{[TEX]\sqrt{x+y}+\sqrt{x+3}=\frac{y-3}{x}[/TEX]
{[TEX]\sqrt{x+y}+\sqrt{x}=x+3[/TEX]
c,{[TEX]x^2-2xy+x+y=0[/TEX]
{[TEX]x^4-4x^2y+3x^2+y^2=0[/TEX]
CÁC BẠN GHI RÕ LỜI GIẢI GIÙM MÌNH NHÁ , THANKS!!!
{[TEX]y^2+xy+5x=7[/TEX]
b,{[TEX]\sqrt{x+y}+\sqrt{x+3}=\frac{y-3}{x}[/TEX]
{[TEX]\sqrt{x+y}+\sqrt{x}=x+3[/TEX]
c,{[TEX]x^2-2xy+x+y=0[/TEX]
{[TEX]x^4-4x^2y+3x^2+y^2=0[/TEX]
CÁC BẠN GHI RÕ LỜI GIẢI GIÙM MÌNH NHÁ , THANKS!!!