F
fccmc9822
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cho em hỏi cách tính tích này trên máy tính casio fx-570 MS như thế nào.Chỉ rõ thuật toán hoặc cách giải cho em nhé,vì em mới tập học cái này
[TEX]B=\left( \sqrt { 2007+2008\times \sqrt { 2009 } } \right) \times \left( \sqrt { 2008+2009\times \sqrt { 2010 } } \right) \times \left( \sqrt { 2009+2010\times \sqrt { 2011 } } \right) [/TEX]
[TEX]B=\left( \sqrt { 2007+2008\times \sqrt { 2009 } } \right) \times \left( \sqrt { 2008+2009\times \sqrt { 2010 } } \right) \times \left( \sqrt { 2009+2010\times \sqrt { 2011 } } \right) [/TEX]
Last edited by a moderator: