Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm x:
a) 6x^2-13x+5=0
b)6x^2+31x+5=0
c)36x^2-60x+25=0
d)100x^2+20x+1=0
2) Thực hiện phép tính:
a) 7x^2y^3-21x^3y^4+14x^4y^5)-7x^2 y^2)
b)(15x^3 y^2+7x^4 y^6-3x^2y^3)-1/3 x^2 y^2)
c)(18x^3y- 30x^2 y^2-6xy^3):6xy
a) 6x^2-13x+5=0
b)6x^2+31x+5=0
c)36x^2-60x+25=0
d)100x^2+20x+1=0
2) Thực hiện phép tính:
a) 7x^2y^3-21x^3y^4+14x^4y^5)-7x^2 y^2)
b)(15x^3 y^2+7x^4 y^6-3x^2y^3)-1/3 x^2 y^2)
c)(18x^3y- 30x^2 y^2-6xy^3):6xy