[Toán 7] Đề toán

N

ngocmai2001

Last edited by a moderator:
T

thupham22011998

mình cũng nghĩ như bạn

[TEX]x^2=\frac{1}{2} \Rightarrow x=\frac{\sqrt{2}}{2} hoac x=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/TEX]

[TEX]x^2=\frac{1}{4} \Rightarrow x=\frac{1}{2} hoac x=\frac{-1}{2}[/TEX]
 
R

riverflowsinyou1

Giải thích

Hiện tượng này cũng bình thường thôi bạn thực ra sách chép sai đáp án hoặc đề là chuyện nhỏ chỉ cần bạn hiểu ra đáp án là đc rồi \\:D/\\:D/
 
D

duc_2605

Bạn chép trong sách nào vậy?
Nếu chép trong SGK hoặc SBT thì đây đâu phải là chuyện nhỏ. Nhưng nhỡ bạn chép sai đề thì sao?
 
H

hoangan2030

Tại sao 0.99999999999999....=1

Ai chỉ cho mình lỗi sai được ko?
đặt 0.9999999999....=x
=>10x=9.9999....
10x-x=9x=9=>x=1=>0.99999999....=1 !!!!!!!
 
Top Bottom