Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho biết n! = 1 . 2 . 3 . ... . (n - 1 ) . n và biểu thức
. Phần nguyên của A bằng bao nhiêu?
2.Cho a và b là hai đại lượng tỉ lệ thuận với hệ số tỉ lệ là k. Khi đó 5a và b là hai đại lượng tỉ lệ nghịch theo hệ số là bao nhiêu
3.Số giá trị của x thỏa mãn
4.Giá trị của x thỏa mãn
5.Có bao nhiêu bộ số ( x; y; z) đồng thời thỏa mãn hai điều kiện
và x + 1 = y + 2 = z +3
6.Cho
. Biết 1 + 2 + 3 + ... + ( n - 1 ) + n + ( n - 1 ) + ... + 3 + 2 + 1 =
. Tìm k
7.Cho x, y, z, t thỏa mãn
. P = x + y + z + t . Tìm min P
2.Cho a và b là hai đại lượng tỉ lệ thuận với hệ số tỉ lệ là k. Khi đó 5a và b là hai đại lượng tỉ lệ nghịch theo hệ số là bao nhiêu
3.Số giá trị của x thỏa mãn
4.Giá trị của x thỏa mãn
5.Có bao nhiêu bộ số ( x; y; z) đồng thời thỏa mãn hai điều kiện
6.Cho
7.Cho x, y, z, t thỏa mãn