Toán Giải hệ phuơng trình 3 ẩn

Bối Lạc Vy

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tư 2017
2
1
31
  • Like
Reactions: toilatot

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Mọi người có thể giúp em bài này được không ạ? Em đang cần gấp. Cảm ơn nhiều ạ! ^^

Giải hệ phuơng trình:
a+b-2ax-[tex]\frac{3}{2}bx=0[/tex]
2(a+b)+ax+bx = 0,06
107(a+b)+32(a-ax) = 3,85
cái này là thay dần và rút gọn đi bạn ạ
bạn để ý phương trình 1 tìm được a+b==..
thế vào 2 cái sau
 
Top Bottom