Thông báo khen thưởng thành viên tháng 10/2016

Chào mừng bạn đến với HMForum. Vui lòng đăng nhập để sử dụng nhiều chức năng hơn!

suy nghi cua anh/chi ve loi song sanh dieu cua thanh nien hien nayd

Thảo luận trong 'Hiđrocacbon no' bắt đầu bởi haocld, 2 Tháng ba 2012.

CHIA SẺ TRANG NÀY

Lượt xem: 26,611

 1. haocld

  haocld Guest

  Mở thêm 5000 cơ hội nhận ưu đãi học phí - Click ngay!

  > Đăng ký gia nhập BQT DIỄN ĐÀN


  Hiện nay trong xã hội có một số thanh niên đang vấp phai một quan niệm sống sai lầm là ‘thanh niên học sinh thời nay phải biết nhuộm tóc hút thuốc uống rượu vào các vũ trường mới là cách sống sành điệu của tuổi trẻ thời hội nhập.chính quan điểm này đã khiến cho xã hội đặc biệt quan tam va đáng lo ngại.
  Thật vậy, việc các thanh niên gia vào các tệ nạn như trên đang ngày một tăng lên. Hằng ngày trên mỗi con đường chúng ta điều có thể bắt gặp những thanh niên trạc đôi muoi với đầu tóc màu mè,miệng ngậm điếu thuốc hay say rượu,.. vậy nguyên nhân là do đâu.trước hết chúng ta cần phải biet hội nhập ở đây la tiếp thu những cái hữu ích chứ không phải là những cái mà được coi la mốt hiện nay. Anh nhuộm tóc giống các ca sĩ thì anh cho là đẹp nhưng anh cần biết rằng anh không nổi tiếng như họ và cũng không phù hợp với kiểu tóc đó. Nó chỉ biến anh thành một bản sau không hoàn chỉnh làm anh tốn tiền va lam hư ca tóc anh. Đã thế anh còn uống rượu va cứ như chí phèo hễ cứ rượu song la anh làm liều. Anh nói anh làm anh chịu nhưng anh có biết rằng mọi người xung quanh anh cũng bị liêng ly theo. Để rồi gây biết bao vụ án khiến gia đình và xã hội phải đau đầu,đánh mất tương lai. Hơn nữa,một mốt hiện nay đang khiến xã hội đau đầu chính la việc cac thanh niên tap hut thuốc. Khi được nói đến hút thuốc có hại cho sức khỏe thì họ lại nói “tôi hút tôi bênh mậc tôi”.nhung anh co biết trong lúc anh hút thì mọi nguoi xung quanh anh cung bi đàu độc và vô tinh anh đã trở thành một tên ác nhân chuyen đầu đọc mọi người. thật tội nghiệp thay cho những người xung quanh anh đặc biệt là những đứa trẻ còn nằm trong bung mẹ bởi chúng có thể gặp những căn bệnh quái ác va dị tật bẩm sinh. Và cũng đang la một mối đe dọa cần quan tâm hiện nay là việc các thanh niên thường tập tụ ở những vũ trường. Là một loại hình kinh doanh mới hiện nay thu hút nhiều sự quan tâm của thanh thiếu niên vũ trường là một nơi thư giản nhưng bên cạnh đó nó còn là nơi chứa nhiều tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm, cớ bạc,...tất cả đã làm cho nhiều thanh niên phải trở nên nghiện ngập,mang những căn bênh quái ac,.. khiến họ mất ý trí và trở thành tội phạm của xã hội. Chính vì thế mà mỗi chúng ta cần phải góp một phần sức với xã hội để xóa đi những quan điểm lệch lạc ấy.
  Tóm ;ại để muốn tự khẳng định mình việc trước hết mà chúng ta phải làm là học thật tốt để sau này chúng ta có thể thực hiện được ước mơ của mình và giúp một tý sức để xây dựng xã hội. Là học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường chúng ta cần phải có những nhận thức rõ những việc làm và cách sống hiện nay cua chúng ta để tránh gia vào các tệ nạn như trên.