Giải phương trình x^2-6x+4=0
P Phương383 Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2017 9 1 26 17 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình x^2-6x+4=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình x^2-6x+4=0
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 17 Tháng sáu 2017 #2 Phương383 said: Giải phương trình x^2-6x+4=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpeg 1.1 MB · Đọc: 80
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 17 Tháng sáu 2017 #3 [tex]x^{2}-6x+4=0<=>(x-3)^{2}-5=0[/tex] [tex]\left\{\begin{matrix} x-3=\sqrt{5} & & \\ x-3=-\sqrt{5} & & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]=>\left\{\begin{matrix} x=3+ \sqrt{5}& & \\ x=3-\sqrt{5} & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]x^{2}-6x+4=0<=>(x-3)^{2}-5=0[/tex] [tex]\left\{\begin{matrix} x-3=\sqrt{5} & & \\ x-3=-\sqrt{5} & & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]=>\left\{\begin{matrix} x=3+ \sqrt{5}& & \\ x=3-\sqrt{5} & & \end{matrix}\right.[/tex]