mọi người vào giúp e bài đạo hàm này nha.....

B

boymaxter202

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tình hình là e làm rùi nhưng hok ra giống đáp án vs mọi ngưòi mong các pro giúp e cái

cho f(x) = (1-\sqrt[2]{1-x} nếu x =0 và f(x) =a nếu x = 0
xác định a để hàm số f có đạo hàm tại điểm x=0. khi đó tính đạo hàm tại điểm x=0.
e ra f'(0) = 1/2...mong các pro giúp e.........

e ké thêm 1 bài tiếp tuyến nha: cho hàm số: y= (2x+1)/(x+1) có đồ thị (c). viết phương trình tiếp tuyến vs (c) bit tiếp tuyến cách đều 2 điểm A(2,4) và B (-4,2) ....mong các pro giúp e..............
 
H

hn3

tình hình là e làm rùi nhưng hok ra giống đáp án vs mọi ngưòi mong các pro giúp e cái

cho f(x) = (1-\sqrt[2]{1-x} nếu x =0 và f(x) =a nếu x = 0
xác định a để hàm số f có đạo hàm tại điểm x=0. khi đó tính đạo hàm tại điểm x=0.
e ra f'(0) = 1/2...mong các pro giúp e.........

e ké thêm 1 bài tiếp tuyến nha: cho hàm số: [TEX]y=\frac{2x+1}{x+1}[/TEX] có đồ thị (c). viết phương trình tiếp tuyến vs (c) bit tiếp tuyến cách đều 2 điểm A(2,4) và B (-4,2) ....mong các pro giúp e..............

Bài hàm số liên tục , không rõ đề bài ; còn bài phương trình tiếp tuyến thì anh gợi ý nhé :

Tiếp tuyến cách đều 2 điểm A và B , nghĩa là tiếp tuyến song song với đường thẳng AB hoặc tiếp tuyến đi qua trung điểm của đoạn thẳng AB .

Dễ rồi , :-h
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom