Tìm số hạng thứ 100, số hạng thứ n của dãy sau 4 ; 28 ; 70 ; 130 ; ...
K khanhchip123 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng bảy 2014 6 0 6 22 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hạng thứ 100, số hạng thứ n của dãy sau 4 ; 28 ; 70 ; 130 ; ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hạng thứ 100, số hạng thứ n của dãy sau 4 ; 28 ; 70 ; 130 ; ...
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 22 Tháng sáu 2016 #2 $ 4 = 1.4 \\ 28 = 4.7 \\ 70 = 7.10 \\ 130 = 10.13 \\ ...$ Vậy số hạng thứ $100$ của dãy là $89698 = 298.301$
$ 4 = 1.4 \\ 28 = 4.7 \\ 70 = 7.10 \\ 130 = 10.13 \\ ...$ Vậy số hạng thứ $100$ của dãy là $89698 = 298.301$
samsam0444 Học sinh tiến bộ Thành viên 14 Tháng mười 2015 320 355 199 22 Trà Vinh 22 Tháng sáu 2016 #3 Số hạng thứ n của dãy là : $(3n-2)(3n+1)$ Số hạng thứ 100 của dãy là : $89698$ Reactions: khanhchip123