Bạn hãy ĐĂNG NHẬP để sử dụng nhiều chức năng hơn

Làm nước chấm bánh xèo

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi volongkhung, 11 Tháng chín 2011.

CHIA SẺ TRANG NÀY

Lượt xem: 20,036

  1. volongkhung

    volongkhung Guest

    Sổ tay hướng dẫn sử dụng HMforum phiên bản mới


    Cả nhà ơi
    ai giúp e làm nước chấm bánh xèo ngon ngon, sền sệt theo kiểu của người miền trung ( Quảng nam, quảng ngãi, hay đà nẵng j cũng đươc )
    Em cảm ơn trước vì cuối tuần này lớp e làm tiệc ;)) mọi người giúp nhé :p
     

  2. hế!bánh xèo hả!trời này mà bánh xèo thì tuyệt!cài dụ nước chấm thì mình chịu!hay là cậu có thể ra chổ bán bánh xxèo mà ma riêng nuớc chấm!chăc dc!
     
  3. phalaibuon

    phalaibuon Guest


    Em tham khảo nhé , cách làm nc chấm ở Đà Nẵng đấy. ^^
     
  4. volongkhung

    volongkhung Guest


    Chị ơi cho em hỏi tương bần là gì ạ
    Sao em nge nói làm nước châm sấy từ tôm vs thịt heo hả chị :D
    ^^ Hoang : ra quán ai người ta bày chứ, ngề họ mak ;))
     
  5. phalaibuon

    phalaibuon Guest


    Là tương của làng Bần , em ra quán tạp hóa hay ra chợ đầy ;)) .

    [​IMG]
     
  6. anh_anh_1321

    anh_anh_1321 Guest


    bánh xèo ở đây là bánh khoái hay bánh ép nhỉ ;))