Cho tam giác ABC vuông tại A. Cạnh BC=2AC. Gọi AH lÀ đường cao của tam giác ABC. CMR: BH=4HC
B bggaming2003 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2016 1 0 1 29 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại A. Cạnh BC=2AC. Gọi AH lÀ đường cao của tam giác ABC. CMR: BH=4HC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại A. Cạnh BC=2AC. Gọi AH lÀ đường cao của tam giác ABC. CMR: BH=4HC